[Tải ebook] Tha La Bến Đá PDF

Taisach.org – Quyển sách Tha La Bến Đá viết bởi tác giả Trần Đắc Hiển Khánh và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Tha La Bến Đá được bán với giá 58,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tha La Bến Đá PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974120384
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Trần Đắc Hiển Khánh
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2013
Kích thước 13 x 20
Số trang 274
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tha La Bến Đá pdf.

Tha La Bến Đá

Bạn có thể tải sách Tha La Bến Đá tại đây

Nội dung sách Tha La Bến Đá.

Tha La Bến Đá viết về cuộc sống dung dị ở một ngôi làng – nơi chiến tranh đã đi qua nhưng những vết thương, những ký ức bi hùng vẫn hằn sâu trong đất đai cây cỏ, trong tâm trí người ở lại. Nơi đó có tình người dung dị thắng mọi thủ đoạn, có nhân hậu sẻ chia xóa mờ những ranh giới tưởng luôn phân minh đen trắng, có nỗi đau thời chiến và niềm vui của sự sinh sôi, phát triển…

Qua những nhân vật được xây dựng sinh động, “ốc đảo” Tha La hiện lên như bóng mát của sự phước thiện, đó cũng là cội nguồn văn hóa của dân tộc tuôn chảy không ngừng nghỉ từ xưa đến nay.Tiểu thuyết viết theo lối truyền thống nhưng không lệ thuộc vào cốt truyện, có những mảng đời sống quá khứ – hiện tại đan xen nhau khá tài tình. Những yếu tố tâm linh trong truyện gợi nhiều đến truyền thống văn hóa và cội nguồn sự sống, cũng là những tình tiết hấp dẫn trong truyện.

Tha La Bến Đá là tác phẩm đoạt giải Nhì (không có giải Nhất) trong cuộc thi tiểu thuyết đồng bằng Sông Cửu Long – một bức tranh đồng quê mang ít nhiều hơi thở của đất và người Sóc Trăng.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Review sách Tha La Bến Đá.

Đang cập nhật…

Mua sách Tha La Bến Đá ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tha La Bến Đá bản quyền tại đây với giá 58,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tha La Bến Đá PDF

Tải sách Tha La Bến Đá ebook MOBI

Tha La Bến Đá EPUB

Tha La Bến Đá full

Cập nhật lúc 13:37 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận