[Tải ebook] Thà Anh Sống Cô Đơn PDF

Taisach.org – Quyển sách Thà Anh Sống Cô Đơn viết bởi tác giả James Hadley Chase và được Văn Chương phát hành. Thà Anh Sống Cô Đơn được bán với giá 35,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Thà Anh Sống Cô Đơn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935077034950
Tên nhà cung cấp Văn Chương
Tác giả James Hadley Chase
NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm XB 2007
Trọng lượng(gr) 340
Kích thước 14 x 21
Số trang 323
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Thà Anh Sống Cô Đơn pdf.

Thà Anh Sống Cô Đơn

Bạn có thể tải sách Thà Anh Sống Cô Đơn tại đây

Nội dung sách Thà Anh Sống Cô Đơn.

James Hadley Chase là bút danh của tác giả người Anh – René Lodge Brabazon Raymond (24/12/1906 – 6/2/1985), Ông cũng đã viết dưới tên James L. Docherty, Ambrose Grant và Raymond Marshall.

Ông được sinh ra ở Luân Đôn, là con của một đại tá người Anh phục vụ trong quân đội thuộc địa Ấn Độ, người dự định cho con trai mình có một sự nghiệp khoa học, bước đầu đã cho học tại trường học Hoàng gia, Rochester, Kent và sau đó học ở Calcutta.

Ông rời gia đình ở tuổi 18 và làm nhiều công việc khác nhau, một nhà môi giới trong nhà sách, nhân viên bán sách bách khoa toàn thư của trẻ em, ông cũng từng là một giám đốc điều hành cho một người bán buôn sách trước khi tập trung vào sự nghiệp viết lách và đã xuất bản hơn 80 cuốn sách và 50 cuốn sách của ông đã được thực hiện thành phim.

Năm 1933, ông đã cưới Chase Sylvia Ray và có một con trai. Ông chuyển đến Pháp năm 1956 và sau đó đến Thụy Sĩ vào năm 1961, sống một cuộc sống ẩn dật ở Corseaux-Sur-Vevey, phía bắc của hồ Geneva, từ năm 1974. Ông qua đời yên bình vào ngày 6/2/1985.

Oetle là một thanh niên giàu có đang say mê bỏ tiền của ra để phát minh một loại máy bay không người lái. Chàng tin tưởng sẽ thành công, sẽ để lại cho nhân loại một phát minh đáng giá. Trên đường đời chàng đã gặp nữ nghệ sĩ Blăngsơ đẹp lộng lẫy và nổi tiếng trên sân khấu Luân Đôn. Chàng say mê nàng và được nàng yêu lại, nên đã bỏ ra bao nhiêu tiền của để cưới được nàng. Hai người đã sống hạnh phúc tuyệt vời trong năm đầu. Một lần chàng lái máy bay thử nghiệm, gặp tai nạn. Chàng đã dũng cảm đưa máy bay về được sân bay, cứu được cả đội bay, nhưng chàng thì bị chấn thương và mù cả hai mắt. Dù bị mù chàng vẫn dùng máy đọc để tiếp tục làm xong phát minh của mình. Trong khi đó thì vợ chàng chán nản vì chồng mù đi uống ruợu và ngoại tình. Cả hai đều muốn ly dị, nhưng ly dị thì chàng phải bồi thường cho nàng một khoản tiền lớn mà chàng thì đã đem đầu tư hết cho các công trình phát minh mất rồi.

Chàng đành chịu đựng, mong sớm hoàn thành phát minh để có tiền bồi thường mà ly dị. Người ta lại khuyên chàng nên đi Paris giải phẫu mắt. Chàng nghe theo. Bác sĩ giải phẫu cho biết chỉ có hy vọng sáng mắt lại một phần ngàn thôi.

Sau giải phẫu chàng vẫn mù. Tuy nhiên một thời gian sau, kết quả giải phẫu tác dụng, chàng dần dần nhìn rõ mọi vật. Nhưng chàng có chủ định giữ kín không cho ai biết việc này. Do đó chàng phải chứng kiến cảnh vợ chàng âu yếm tình nhân ngay trước mặt mặt chàng. Ghê tỏm không chịu được sự xấu xa như thế, chàng đã bí mật giết vợ và cắt mọi khoản chàng vẫn giúp đỡ cho Bentơn, người tình của vợ chàng đồng thời là người cộng tác mật thiết của chàng rồi dốc sức để hoàn thành phát minh.

Bentơn thất vọng, trong cơn điên cuồng đã đốt phòng thí nghiệm của chàng để trả thù. Được tin chàng đã chết lặng rồi bình tĩnh lại, đến hiện trường xem xét. Chàng đã an ủi Bentơn bị thương. Hắn cảm động thốt lên: “Không có Blăngsơ, hai chúng mình có thể hoà hợp”.

Oetle xếp đặt những công việc còn lại, rồi đi vào đám cháy, mọi người vội gọi chàng lại.

Câu chuyện nói lên một thực tế xã hội tư bản: người phát minh không được giúp đỡ, nhiều kẻ vụ lợi chỉ nghĩ đến mình và vì mình trước hết; tuy nhiên vẫn có những con người cao thượng vươn lên khỏi đống bùn nhơ đó.

Chuyện hấp dẫn sống động, phản ánh đúng một mảnh đời của xã hội.

Review sách Thà Anh Sống Cô Đơn.

Đang cập nhật…

Mua sách Thà Anh Sống Cô Đơn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thà Anh Sống Cô Đơn bản quyền tại đây với giá 35,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Thà Anh Sống Cô Đơn PDF

Tải sách Thà Anh Sống Cô Đơn ebook MOBI

Thà Anh Sống Cô Đơn EPUB

Thà Anh Sống Cô Đơn full

Cập nhật lúc 13:35 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận