[Tải ebook] Tết Đoàn Viên PDF

Taisach.org – Quyển sách Tết Đoàn Viên viết bởi tác giả Nguyễn Quang Thiều và được Alphabooks phát hành. Tết Đoàn Viên được bán với giá 241,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tết Đoàn Viên PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158591072
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Nguyễn Quang Thiều
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 570
Kích thước 16 x 24
Số trang 274
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tết Đoàn Viên pdf.

Tết Đoàn Viên

Bạn có thể tải sách Tết Đoàn Viên tại đây

Nội dung sách Tết Đoàn Viên.

Tết Đoàn Viên

Khi đất trời sắp đến thời khắc giao hòa, cũng là lúc mà mọi thứ ồn ào, tranh cãi, bon chen của đời thường tạm gác qua một bên, nhường chỗ cho những chiêm nghiệm, những cảm xúc sâu lắng, cho tình thân, sự đoàn tụ. Đoàn tụ, sum vầy trở thành yếu tố quan trọng nhất và cũng là bí mật lớn nhất của Tết. Nhưng Tết nay dường như bí mật, vẻ đẹp đó đang rời xa chúng ta theo năm tháng. Chính vì lẽ đó, Công ty cổ phần Văn hóa truyền thông Sống phối hợp cùng NXB Thế giới xuất bản ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020 – Sách Tết đoàn viên.

Tết đoàn viên gồm 4 phần: Phong vị Tết, Tết trong tôi là…, Tết đoàn viên, Vĩ thanh. Và mỗi bài viết trong từng phần bằng một cách riêng mỗi tác giả đã nói về những vẻ đẹp khác biệt của Tết. Mỗi bài viết mang đến một phong vị Tết của từng vẻ đẹp, từng thời kì, từng vùng miền… Những vẻ đẹp ấy của Tết hiển hiện trong trời đất, trong cây cỏ hoa lá, trong những ngôi nhà, căn bếp, trong mỗi gương mặt, trong mỗi giọng nói, trong hương nến trên ban thờ, trong hương vị của những món ăn truyền thống. Nhưng dòng chảy lớn nhất, thiêng liêng nhất qua những vẻ đẹp ấy là sự đoàn tụ, sum vầy. Sự đoàn viên không còn chỉ là sự kiện gặp mặt của những thành viên trong gia đình, những người bạn lâu ngày không gặp mà còn là sự gặp lại những phong vị Tết, những vị riêng, mùi riêng của Tết, sự đoàn tụ với những không gian, vùng miền của đất nước, đoàn tụ trong chiều kích thời gian Tết xưa và nay.

Review sách Tết Đoàn Viên.

Đang cập nhật…

Mua sách Tết Đoàn Viên ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tết Đoàn Viên bản quyền tại đây với giá 241,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tết Đoàn Viên PDF

Tải sách Tết Đoàn Viên ebook MOBI

Tết Đoàn Viên EPUB

Tết Đoàn Viên full

Cập nhật lúc 13:35 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận