[Tải ebook] Tên Nói Dối PDF

Taisach.org – Quyển sách Tên Nói Dối viết bởi tác giả Malgorzata Musierowicz và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Tên Nói Dối được bán với giá 42,300₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tên Nói Dối PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974074236
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Malgorzata Musierowicz
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2008
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 19
Số trang 214
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tên Nói Dối pdf.

Tên Nói Dối

Bạn có thể tải sách Tên Nói Dối tại đây

Nội dung sách Tên Nói Dối.

Tên Nói Dối

Malgorzata Musierowicz sinh ngày 9/1/1945 tại Poznan, tốt nghiệp khoa đồ họa Trường Đại học Mỹ thuật Poznan. Bà là nhà văn viết truyện cho trẻ em được yêu thích nhất, có uy tín nhất ở Ba Lan. Vừa là tác giả và là người minh họa cho Jezycjada – bộ truyện nhiều tập nổi tiếng dành cho tuổi ô mai (lấy từ tên một khu thuộc thành phố Poznan, nơi xảy ra các diễn biến trong truyện). Những diễn biến của Jezycjada kéo dài từ những năm bảy mươi, tám mươi, chín mươi và cùng với độc giả bước sang thế kỷ 21. Tên Nói Dối là một tập của bộ truyện.

Ở Ba Lan, không chỉ các cô cậu học trò, mà cả nhà các em cũng háo hức chờ đợi sự ra mắt của từng tập truyện. Điều này không có gì lạ, bởi ngoài những diễn biến rất hấp dẫn và hóm hỉnh, nó còn thể hiện khả năng quan sát tỉ mỉ, sự am hiểu về tâm lý của tác giả đối với những vấn đề của tuổi học trò: tình yêu, tình bạn, trách nhiệm, phẩm giá con người.

Truyện của Musierowicz đầy tính phiêu lưu hấp dẫn và lòng tốt đối với thế giới. Bà đã được trẻ em Ba Lan phong tước hiệu Hiệp sĩ Cười. Các fan của Jezycjada nhận định rằng họ đã bị cuốn hút bởi sự ấm áp toát ra từ những trang sách, họ tìm thấy trong đó hình ảnh một gia đình thực sự, yêu thương và hiểu biết lẫn nhau, là điều mà họ thường bị thiếu trong thực tế.

Năm 1982, tập 3 mang tên Hoa súp-lơ của Jezycjada đã được ghi tên vào Danh sách Danh dự mang tên Anderson của UNESCO. Tập 2 Tên nói dối đoạt giải “Dê vàng” và đã được dựng thành phim. Tập 7 Noelka đã được Ủy ban IBBY Ba Lan trao giải cuốn sách của năm.

Làm gì để có được sự hấp dẫn trong mắt người ấy: học thật giỏi, làm thật chăm, hay ăn mặc trang điểm cho thật xinh? Câu trả lời chính xác sẽ tới sau bao nhiêu rắc rối, bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười tại một thành phố lớn và xa lạ, xung quanh một “vụ bịp bợm tình cảm tầm cỡ kha khá” trong tập truyện Tên Nói Dối của Malgorzata Musierowicz

Review sách Tên Nói Dối.

Đang cập nhật…

Mua sách Tên Nói Dối ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tên Nói Dối bản quyền tại đây với giá 42,300₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tên Nói Dối PDF

Tải sách Tên Nói Dối ebook MOBI

Tên Nói Dối EPUB

Tên Nói Dối full

Cập nhật lúc 13:35 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận