[Tải ebook] Tên Của Khí Trời PDF

Taisach.org – Quyển sách Tên Của Khí Trời viết bởi tác giả Alberto Ruy Sanchez và được Nhã Nam phát hành. Tên Của Khí Trời được bán với giá 28,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tên Của Khí Trời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024913137
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Alberto Ruy Sanchez
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2009
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 12 x 20
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tên Của Khí Trời pdf.

Tên Của Khí Trời

Bạn có thể tải sách Tên Của Khí Trời tại đây

Nội dung sách Tên Của Khí Trời.

Thành phố cảng Mogador nằm giữa những bức tường bí mật. Ở đó có Fatma, cô gái trẻ ưa ngồi bên khung của sổ ngắm khí trời. Một ngày kia Fatma bỗng thấy mình đắm chìm trong ham muốn kỳ lạ. Khi lang than giữa những mê lộ tình cái của khu phố, cô lại gặp cũng những con người khao khát, những thế giới được tạo tác bởi dục vọng. Như chính khí trời của thành phố nơi mây và nước gặp nhau đó, tất cả vừa ẩn mật, vừa hiện hữu, lãng đãng mà khẩn thiết, phiêu du trong một cõi nồng nàn kỳ bí…

Tắm đẵm thi ca, âm nhạc và hội họa, bện chặt sắc màu nghệ thuật Mỹ Latin với văn hóa Arab, Alberto Ruy Sanchez đã viết nên những trang sách đầy quyến rũ. Tên của khí trời – cuốn tiểu thuyết đầu tay, vừa khai mở một lối văn chương riêng biệt độc đáo,vừa tạo được ảnh hưởng lớn tới nền văn học Mỹ Latin đương đại, đã lập tức đưa tên tuổi ông nổi tiếng khắp thế giới. Tác phẩm được trao giải thưởng văn học Premio Xavier Villaurrutia của Mexico năm 1987.

Review sách Tên Của Khí Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Tên Của Khí Trời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tên Của Khí Trời bản quyền tại đây với giá 28,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tên Của Khí Trời PDF

Tải sách Tên Của Khí Trời ebook MOBI

Tên Của Khí Trời EPUB

Tên Của Khí Trời full

Cập nhật lúc 12:12 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận