[Tải ebook] Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm PDF

Taisach.org – Quyển sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm viết bởi tác giả Sophie Laffitte và được Phương Nam phát hành. Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm được bán với giá 28,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935081110787
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Sophie Laffitte
NXB Thời Đại
Năm XB 2009
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 19
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm pdf.

Tchékhov - Cuộc Đời Và Tác Phẩm

Bạn có thể tải sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm tại đây

Nội dung sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm.

Tchékhov được cả thế giới biết đến không chỉ là nhà văn bậc thầy với những truyện ngắn độc đáo, mới mẻ mà còn là nhà viết kịch nổi tiếng.

Thật khó mà phân tích bí ẩn nghệ thuật trong các truyện của ông, những truyện không đầu không đuôi, chẳng có tình tiết, thường là với đề tài đơn giản. Truyện của Tchékhov thoạt đầu có vẻ như chỉ là những mảnh vụn của cuộc sống, nhưng thực ra lại là kết quả của một nghệ thuật hoàn chỉnh. Từ chủ đề nghĩa hiện thực cố hữu, Tchékhov chuyển qua chủ nghĩa hiện thực tượng trưng. Ông tự chế ngự việc gợi lên ý nghĩa phát xuất từ mối tương quan con người. Không có điều gì qua đi mà không để lại dấu ấn, mỗi hành động đều tạo ra ảnh hưởng đến đời sống hiện tại và tương lai. Cuộc sống hời hợt che đậy cuộc sống sâu xa trong một mớ bòng bong mà ở đó con người thường bị đẩy ra khỏi quỹ đạo.

Thời niên thiếu ở thành phố nhỏ Taganrog là kỷ niệm cay đắng của Tchékhov. Kỷ niệm về một tuổi thơ đau khổ giữa những kẻ thô lỗ, dốt nát, nô lệ cho những sự mê tín tồi tệ, không có khái niệm gì về cái đẹp, về công bằng hay sự trong sáng. Tchékhov đã “tuyên bố” trong tác phẩm “Chú Vania” rằng: “Nói chung, tôi yêu cuộc sống, nhưng là cuộc sống của thị thành Nga, còn cuộc sống ti tiện hèn mọn này, tôi thù ghét và khinh bỉ nó vô cùng”.

Cuộc đời và tác phẩm của con người đầy tài năng này vẫn luôn là đề tài để người đời sau tìm hiểu, khám phá, bàn luận… Và đây chính là một trong những cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những tư liệu chân thực đó.

Review sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm.

Đang cập nhật…

Mua sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm bản quyền tại đây với giá 28,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm PDF

Tải sách Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm ebook MOBI

Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm EPUB

Tchékhov – Cuộc Đời Và Tác Phẩm full

Cập nhật lúc 13:35 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận