[Tải ebook] Tây Thi – Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tây Thi – Tập 1 viết bởi tác giả Lợi Bảo và được Nhân Văn phát hành. Tây Thi – Tập 1 được bán với giá 45,900₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tây Thi – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935072861506
Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Lợi Bảo
NXB Thời Đại
Năm XB 2009
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 14 x 20
Số trang 341
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tây Thi – Tập 1 pdf.

Tây Thi - Tập 1

Bạn có thể tải sách Tây Thi – Tập 1 tại đây

Nội dung sách Tây Thi – Tập 1.

Nơi đây, đâu đâu cũng là âm mưu, đâu đâu cũng là mê hoặc, và đâu đâu cũng là tội ác. Linh hồn và thể xác, máu và nước mắt, đến bao giờ mới có thể lấp đầy nổi hận thù sâu như bể kia. Nơi đây có cảnh phồn hoa xa xỉ mê đắm lòng người, có tình nghĩa sâu đậm nhưng trên hết vẫn là sự báo thù tuyết hận..

Thân thể nàng nằm mềm mại như nước, yêu kiều như hoa mùa xuân, một chút môi châu của nàng đủ khiến cho hoa anh đào thất sắc. “Nàng là tuyết hay da nàng tuyết điểm, nàng là hương hay nhan sắc lên hương. Nàng khoác trên mình chiếc áo trắng, thanh khiết tựa hoa phù dung mới nở trên mặt nước. Nàng xoay xoay tấm eo thon nhỏ nhắn, gương mặt trái xoan non nớt như hạt sương “quét sạch” ba nghìn giai lệ chốn hậu cung. Yêu thay sắc biếc màu huyền. Đẹp thay mắt ngọc đã nhìn vừng đông”.

Nàng, chính là Tây Thi – một trang trong tứ đại mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành. Chính nàng đã tình nguyện rời núi Trữ La bên dòng khe giặt lụa thơ mộng dấn thân đến nước Ngô, dùng vẻ đẹp đắm nguyệt say hoa khuynh đảo mười vạn tinh binh của Ngô Vương. Một điệu múa Đại Vương đã hút hồn Phù Sai, khiến ông ta thần trí đảo điên, đắm chìm trong tửu sắc – Một cuộc chiến muôn đời khó sánh, kết quả đoạt vào tay êm nhẹ như không. Số Ngô đã tận, văn thần võ tướng lần lượt mệnh táng suối vàng. Trên núi Dư Hàng, trăng non mới mọc, cảnh khuya tĩnh mịch mông lung. “Tình nghĩa sâu nặng chẳng oán thù”, nàng trở thành hồn thiên của Tây Hồ.

Review sách Tây Thi – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Tây Thi – Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tây Thi – Tập 1 bản quyền tại đây với giá 45,900₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tây Thi – Tập 1 PDF

Tải sách Tây Thi – Tập 1 ebook MOBI

Tây Thi – Tập 1 EPUB

Tây Thi – Tập 1 full

Cập nhật lúc 13:33 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận