[Tải ebook] Tây Du Ký – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tây Du Ký – Tập 2 viết bởi tác giả Ngô Thừa Ân và được Đinh Tị phát hành. Tây Du Ký – Tập 2 được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tây Du Ký – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212324939
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Ngô Thừa Ân
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 750
Kích thước 16 x 24
Số trang 510
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tây Du Ký – Tập 2 pdf.

Tây Du Ký - Tập 2

Bạn có thể tải sách Tây Du Ký – Tập 2 tại đây

Nội dung sách Tây Du Ký – Tập 2.

Tây du ký là đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc). Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó. Nó đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của thần thoại cổ đại Trung Quốc, đã thể hiện sức sáng tạo vĩ đại và sức tưởng tượng phong phú của dân tộc Trung Hoa. “Chủ nghĩa lãng mạn là cơ sở của thần thoại” (lời của M.Goocki) Tây du ký chính là một bộ tiểu thuyết thần thoại trường thiên vĩ đại, lãng mạn tích cực. Thông qua hình thức ảo tưởng thần kỳ và nội dung bắt nguồn ở hiện thực mà cao hơn hiện thực. Tây du ký đã phản ánh đầy đủ, khúc chiết, phức tạp lý tưởng cao quý và đời sống hiện thực của nhân dân.

… Tây du ký có nội dung bắt nguồn ở hiện thực mà lại cao hơn hiện thực. Nó thông qua hình tượng nhân vật mà biểu hiện ra. Hình tượng nhân vật của Tây du ký đều có đầy đủ ý nghĩa hiện thực, nhưng đều không na ná hoặc đơn giản bắt chước hiện thực, cũng không khái quát chung chung mà cao hơn hiện thực nhiều. ở đây thiện thì càng thiện, ác thì càng ác, đều từ trên phương hướng của bản thân mình vượt cao hơn hiện thực mà đi vào phạm vi ảo tưởng hóa, lý tưởng hóa.

Trong Tây du ký hình thức kỳ ảo kết hợp với nội dung hiện thực cực lớn, đã đạt tới sự thống nhất khéo léo. Chính vì thế sự tưởng tượng của Tây du ký mới được biểu hiện ra có ý nghĩa biết bao, khỏe khoắn tốt đẹp, sinh động và thú vị biết bao! Hợp tình hợp lý khiến người tin phục và sáng ngời trí tuệ biết bao!

Review sách Tây Du Ký – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Tây Du Ký – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tây Du Ký – Tập 2 bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tây Du Ký – Tập 2 PDF

Tải sách Tây Du Ký – Tập 2 ebook MOBI

Tây Du Ký – Tập 2 EPUB

Tây Du Ký – Tập 2 full

Cập nhật lúc 13:33 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận