[Tải ebook] Tây Du Ký PDF

Taisach.org – Quyển sách Tây Du Ký viết bởi tác giả Ngô Thừa Ân và được VINABOOK JSC phát hành. Tây Du Ký được bán với giá 36,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tây Du Ký PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935075944411
Tên nhà cung cấp VINABOOK JSC
Tác giả Ngô Thừa Ân
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 150
Kích thước 12 x 21
Số trang 128
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tây Du Ký pdf.

Tây Du Ký

Bạn có thể tải sách Tây Du Ký tại đây

Nội dung sách Tây Du Ký.

Tây du ký là một bộ tiểu thuyết viết về thần thánh nổi tiếng. Đường Tăng đi lấy kinh là chuyện có thật. Bắt đầu từ năm thứ 3 Trinh Quán, Đường Thái Tông (629 CN), nhà sư Huyền Trang, ròng rã mười bảy năm trời, đã trèo đèo, lội suối trên con đường dài vạn dặm, đi qua 110 quốc gia lớn nhỏ, mang về nước được 657 bộ kinh Phật. Sau khi về nước, Huyền Trang đã phụng chỉ thuật bằng miệng những gì ông đã thấy, đã nếm trải trong suốt mười bảy năm đó.

Truyện Tây du ký chủ yếu do hai bộ phận, một là Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung, hai là thầy trò Đường Tăng đi Tây Thiên lấy kinh Phật mà hình thành. Tiểu thuyết này lấy câu chuyện Đường Tăng đi lấy kinh làm đầu mối, lấy Tôn Ngộ Không làm nhân vật chính, lấy mâu thuẫn xã hội và mâu thuẫn thiên nhiên huyễn hóa thành một thế giới thần kỳ rực rỡ đầy màu sắc, từ đó thể hiện tinh thần miệt thị của nhân dân lao động đối với sự thống trị phong kiến, không sợ cường bạo, đấu tranh cương quyết với mọi sự tàn hại và với mọi thế lực tàn ác.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bên Kia Đường Có Đứa Dở Hơi PDF

Tôn Ngộ Không trong cuốn tiểu thuyết này trời không sợ, đất không sợ, thần không sợ, quỷ không sợ, gan to mật lớn, võ nghệ cao cường, hơn bốn trăm năm nay đã được các độc giả, nhất là độc giả thiếu niên vô cùng yêu quý.

Review sách Tây Du Ký.

Đang cập nhật…

Mua sách Tây Du Ký ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tây Du Ký bản quyền tại đây với giá 36,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tây Du Ký PDF

Tải sách Tây Du Ký ebook MOBI

Tây Du Ký EPUB

Tây Du Ký full

Ngày xuất bản: December 15, 2021 @ 9:30 pm

Cập nhật lúc 14:22 - 25/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận