[Tải ebook] Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị PDF

Taisach.org – Quyển sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị viết bởi tác giả Ma Văn Kháng và được Phụ Nữ phát hành. Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045664407
Tên nhà cung cấp Phụ Nữ
Tác giả Ma Văn Kháng
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 270
Kích thước 14 x 21
Số trang 260
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị pdf.

Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng - Người Khách Kỳ Dị

Bạn có thể tải sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị tại đây

Nội dung sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị.

Tập 16 truyện ngắn Người khách kỳ dị của nhà văn Ma Văn Kháng tiếp tục là dòng chảy cho cảm hứng bất tận của tác giả về những đề tài vốn đã trở thành thế mạnh trong bút lực của ông. Trước hết là những câu chuyện nhỏ, có xen lẫn chút hư ảo, kì dị về phong tục, quan niệm tâm linh, sự linh thiêng của người vật nơi miền núi Tây Bắc, cụ thể là nơi nẻo xa Lào Cai. Bên cạnh đó, tác giả tiếp tục đi sâu vào những biến chuyển trong đời sống con người chốn thị thành, những thay đổi về lối sống, cái nhìn về vật chất, đồng tiền và tác động của chúng tới hành động của con người với con người trong xã hội cũng như tới tình cảm của lứa đôi, gia đình, thầy trò. Nhưng từ sâu thẳm những mảnh truyện, mảnh đời hết sức dạn dĩ đó vẫn ánh lên sự ấm nồng của tình người, những chiêm nghiệm về đời, về người tưởng chừng như đã mai một nhưng vẫn còn nguyên giá trị giữa lối sống hiện đại tấp nập, xô bồ.

Từ chất mạo hiểm, liều lĩnh của anh lái xe đêm Quý trong Xe chạy đêm, những mâu thuẫn nhỏ nhặt giữa anh em trong gia đình cùng sợi dây gắn kết mơ hồ giữa họ dựa trên cái giật mình lo sợ trước vong linh cha mẹ đã khuất trong Cát bụi, Một đám cổ khâu; đến Đất dữ, Quán ăn nổi, tác giả phơi bày trước mắt người đọc những góc khuất trong tâm lí “xu thời” của con người, khi tính thực dụng, tham lam len lỏi vào cuộc sống vốn đã chẳng có gì hoa vinh của vợ chồng anh lính Đường trong xóm trọ nghèo, của ba người thầy giáo chất phác Hướng, Lộc và Thụ.

Mạch truyện nhịp nhàng với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn, nhiều phân đoạn tâm lí được đẩy lên cao trào và vỡ òa trong sự thức tỉnh, bài học được rút ra. Ngôn ngữ của tác giả cũng biến thiên linh hoạt, khi thì mộc mạc, gần gũi, khi lại ngang tàng, châm biếm, gay gắt mà đượm cái thi vị của cuộc sống, nhẹ nhàng mà chẳng phai chất đời. Đây cũng chính là chất liệu giúp tác giả đúc lên những nhân vật rõ nét về cá tính và thật gần gũi với bạn đọc, như thể khi đọc và ngẫm những con người trong Người khách kỳ dị, ta như được thấy phần nào đó của chính mình, chút gì đó cay xót, tủi nhục nhưng trên hết là ta tìm thấy hy vọng về cuộc sống tốt đẹp hơn, hy vọng về tình người mãi không mất đi dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nối tiếp tập truyện ngắn Bãi vàng và những chuyện tình nho nhỏ năm 2017, Nhà xuất bản Phụ nữ xin gửi đến bạn đọc tập truyện ngắn Người khách kỳ dị, một ấn phẩm mang đậm dấu ấn, những dư vị đặc sắc của cuộc sống hiện đại, bao chứa trong đó là nỗi trăn trở, hoang hoải không ngừng của nhà văn Ma Văn Kháng về giá trị nhân sinh cũng như vị trí của nó trong lòng xã hội công nghiệp đang biến đổi từng giây, từng phút.

Review sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị.

Đang cập nhật…

Mua sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị PDF

Tải sách Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị ebook MOBI

Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị EPUB

Tập Truyện Ngắn Của Ma Văn Kháng – Người Khách Kỳ Dị full

Cập nhật lúc 13:24 - 15/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận