[Tải ebook] Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k PDF

Taisach.org – Quyển sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k viết bởi tác giả Đỗ Nguyên, Nguyên Phạm và được Mikumo Gakuto, G Yusuke phát hành. Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280907430
Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả Mikumo Gakuto, G Yusuke
Người Dịch Đỗ Nguyên, Nguyên Phạm
Nhà Xuất Bản NXB Hà Nội
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước 19 x 13 cm
Số trang 288
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k pdf.

Tập 8 - Ẩn tàng thư Dantalian; 105k

Bạn có thể tải sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k tại đây

Nội dung sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k.

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 8

Ẩn tàng thư Dantalian (Tên gốc: Dantalian no shoka) là series light novel kỳ ảo, phiêu lưu của tác giả Mikumo Gakuto, được minh hoạ bởi G-Yusuke. Lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1920 ngay sau thế chiến thứ nhất, Ẩn tàng thư Dantalian là tập hợp những mẩu truyện ngắn kể về chuyến phiêu lưu của nàng công chúa đọc sách áo đen cùng chàng kiện thủ độc đắc chu du khắp mọi miền để thu thập những cuốn ảo thư lưu lạc trong nhân gian.

Sau kết thúc của tập 7 với chương cuối “Kiện thủ”, chuyến phiêu lưu của nàng độc cơ áo đen và chàng kiện thủ lại tiếp tục với 3 chương truyện ngắn đầy kịch tính và cuốn hút.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Bộ 3 Cuốn) PDF

Quan đốt sách Hal và Ngân độc cơ sẽ có dịp đối đầu trực tiếp với Huey và Dalian trên một cuộc hải trình tìm đến nấm mồ ảo thư nằm đâu đó sâu trong lục địa đen. Câu chuyện thuật lại hành trình dịch chuyển của tri thức, qua mọi ngóc ngách trên thế gian, cuốn hút con người vào những cuộc tranh đấu rồi trở lại thánh địa của mình để hoà vào dòng chuyển uyên bác của tạo hoá. Một màn đấu trí không thể bỏ lỡ nơi kiện thủ và độc cơ phải đối đầu với uy quyền vô song từ cuốn sách của vua.

Tiếp đó, Kẻ cắp ảo thư – Quái trộm Mithril cũng có dịp tái xuất, lần này đích nhắm là một cuốn ảo thư do một vị quý tộc mua về tặng cho phu nhân của mình – Hoàng hôn vĩnh cửu Vignette. Tương truyền cuốn ảo thư này sẽ đem lại cho chủ nhân của nó sự vĩnh đẹp – sắc đẹp vĩnh cửu, quyền lực vĩnh cửu và cả tuổi thọ vĩnh cửu, đánh đổi lại bằng nghiệp chướng nặng nè… Như thường lệ, Huey và Dalian cũng tìm tới cuốn ảo thư theo những lời đồn. Chân tướng xoay quanh cuốn ảo thư oan nghiệt cùng những vụ mất tích bí ẩn sẽ được giải đáp, hay một màn kịch chiến hấp dẫn giữa kiện thủ và quái trộm sẽ diễn ra?

Đón đọc tập 8 trong những chuyến phiêu lưu kỳ ảo của nàng độc cơ và chàng kiện thủ độc đắc xoay quanh những cuốn ảo thư đầy quyền phép này nhé

Review sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k.

Đang cập nhật…

Mua sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đàm Thoại PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k PDF

Tải sách Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k ebook MOBI

Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k EPUB

Tập 8 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k full

Ngày xuất bản: December 15, 2021 @ 1:47 pm

Cập nhật lúc 5:54 - 25/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận