[Tải ebook] Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k PDF

Taisach.org – Quyển sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k viết bởi tác giả Đỗ Nguyên, Nguyên Phạm và được Mikumo Gakuto, G Yusuke phát hành. Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280907423
Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả Mikumo Gakuto, G Yusuke
Người Dịch Đỗ Nguyên, Nguyên Phạm
Nhà Xuất Bản NXB Hà Nội
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước 19 x 13 cm
Số trang 312
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k pdf.

Tập 7 - Ẩn tàng thư Dantalian; 105k

Bạn có thể tải sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k tại đây

Nội dung sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k.

Ẩn tàng thư Dantalian (Tên gốc: Dantalian no shoka) là series light novel kỳ ảo, phiêu lưu của tác giả Mikumo Gakuto, được minh hoạ bởi G-Yusuke. Lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1920 ngay sau thế chiến thứ nhất, Ẩn tàng thư Dantalian là tập hợp những mẩu truyện ngắn kể về chuyến phiêu lưu của nàng công chúa đọc sách áo đen cùng chàng kiện thủ độc đắc chu du khắp mọi miền để thu thập những cuốn ảo thư lưu lạc trong nhân gian.

Tập 7 với chương cuối “Kiện thủ” là số cuối cùng được đăng tải trên tạp chí Kadokawa Sneaker của Ẩn tàng thư Dantalian, đóng vai trò như tập cuối cùng của series. Bản chất của độc cơ, mối quan hệ đặc biệt được gắn kết bằng vận mệnh không thể tách rời giữa kiện thủ và độc cơ cùng lần gặp gỡ đầu tiên của Dalian và Huey sẽ được làm rõ trong phần kết của câu chuyện này. Điểm kết thúc đồng thời cũng mở đầu cho một câu chuyện mới. Tác giả Mikumo Gakuto đã rất khéo léo vận dụng điều này để tạo nên sự thú vị trong mạch truyện của Ẩn tàng thư Dantalian. Các bạn độc giả sau khi đọc xong tập 7 này nếu có thể quay lại đọc tập 1, Episode 0 ắt hẳn sẽ cảm nhận được điều thú vị ấy.

Bên cạnh đó, cô nàng Jessica Elphinstone cũng có dịp tái ngộ bạn đọc, khi Huey bị kéo đi tiệc tối với người dì là hiệu trưởng của trường nội trú nơi Jessica đang theo học, vì vậy anh phải gửi cô trông giúp Dalian. Sự xuất hiện của Dalian tạo nên một trận ồn ào lớn gây ra bởi các nữ sinh, kéo theo sự thất lạc của những cuốn ảo thư. Thế là hai thiếu nữ phải đi điều tra các đối tượng tình nghi, thu hồi lại ảo thư trước khi sức mạnh của nó vượt qua giới hạn. Đêm dài lắm mộng của hai cô gái cũng bắt đầu từ đây!

Review sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k.

Đang cập nhật…

Mua sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k PDF

Tải sách Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k ebook MOBI

Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k EPUB

Tập 7 – Ẩn tàng thư Dantalian; 105k full

Cập nhật lúc 9:08 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận