[Tải ebook] Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 viết bởi tác giả Carlo Zen và được Thái Hà phát hành. Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 được bán với giá 130,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280903517
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Carlo Zen
NXB Hà Nội
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 13 x 19
Số trang 592
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 pdf.

Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult - Tập 1

Bạn có thể tải sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 tại đây

Nội dung sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1.

Tanya Chiến ký (tên gốc: Youjo senki) là light novel đầu tay của tác giả Carlo Zen, minh họa bởi Shinotsuki Shinobu lấy đề tài chiến tranh, giả tưởng thời cận hiện đại trên một thế giới khác, tồn tại đồng thời pháo binh, những cỗ tăng thiết giáp và máy bay chiến đấu cùng với những ma pháp sư sử dụng ngọc diễn toán can thiệp vào thế giới vật lý bay lượn trên bầu trời.

Tanya chiến ký bắt đầu với khung cảnh một bé gái cất tiếng khóc chào đời tại một cô nhi viện, tuy nhiên, có vẻ như bé gái ấy lại tồn tại một ý thức khác, một ý thức chưa từng nghĩ tới rằng mình sẽ tái sinh thành một cô bé trong một thế giới thảm khốc như vậy. Ý thức ấy thuộc về một trưởng phòng nhân sự mẫn cán tại Nhật Bản xa xôi. Là một người làm công ăn lương mẫu mực, chăm chỉ nhưng không có lòng trắc ẩn và có phần vô tâm, từ khi đi học cho tới khi đi làm, anh ta luôn làm theo đúng y sì những gì mà xã hội và cấp trên mong muốn, tuân thủ mọi quy định và hoàn thành mọi mệnh lệnh từ trên xuống. Là người phụ trách nhân sự, trong thời buổi kinh tế khó khăn và đổi mới công nghệ, anh ta đã hoàn thành xuất sắc việc cắt giảm nhân sự không hiệu quả cho công ty, dẫu đó có là một nhân viên lâu năm hay dẫu người ấy có quỳ lạy khóc lóc như nào. Sự vô tình này đã khiến anh ta hứng thụ sự uất hận từ người bị sa thải, và trong một khoảnh khắc trước khi ý thức mất đi, anh ta vẫn nhớ rằng mình đang đứng đợi tàu điện ở sát đường ray rồi bị một ai đó đẩy từ phía sau.

Xem thêm:  [Tải ebook] Giấy Không Gói Được Than Cháy Dở PDF

Chính lúc này, cảm giác về không gian và thời gian xung quanh anh ta chợt ngừng lại. Một thực thể bí ẩn X tự xưng là thần xuất hiện, phê phán cách sống thiếu đức tin và lòng trắc ẩn của nhân loại ngày nay như anh ta. Sau một hồi phân trần, thực thể X kết luận, nếu phải sống trong một thế giới nhiều chiến loạn và hạn chế về cơ thể, hẳn sinh vật vô tâm và vô thần kia cũng sẽ nảy sinh đức tin và gửi những lời cầu nguyện lên thần linh. Khoảnh khắc này cũng đánh dấu sự chào đời của một bé gái có tên Tanya tại một cô nhi viện thuộc Đế Quốc, cường quốc quân sự tại một thế giới khác.

Bằng tài năng và sự tính toán, Tanya được thừa nhận là một ma pháp sư, nhanh chóng hoàn thành khóa học quân sự tại trường sĩ quan, được điều ra cụm tập đoàn quân phía tây của Đế Quốc để thực tập, trước khi bị cuốn vào xung đột biên giới giữa Đế Quốc và Liên Hiệp Hợp Thương.

Hình ảnh một bé gái dễ thương tóc vàng, mắt xanh bay giữa chiến trường hỗn loạn đau thương và mất mát trở thành một giai thoại, mở đầu cho câu chuyện về hành trình chứng minh giá trị bản thân để leo lên vị trí tốt với nhiều chế độ ưu đãi của cựu trưởng phòng nhân sự giờ đây mang hình hài một bé gái ở một thế giới khác có tên gọi Tanya Degurechaff!

Tặng kèm: 1 bookmask và 1 poster số lượng có hạn

Review sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 bản quyền tại đây với giá 130,500₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Biên Hoang - Truyền Thuyết (Tập 12) PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 PDF

Tải sách Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 ebook MOBI

Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 EPUB

Tanya Chiến Ký : Deus Lo Vult – Tập 1 full

Ngày xuất bản: December 15, 2021 @ 11:12 pm

Cập nhật lúc 16:14 - 25/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận