[Tải ebook] Tấn Trò Đời – Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Tấn Trò Đời – Tập 1 viết bởi tác giả Honore De balzac và được Tri Thức Trẻ phát hành. Tấn Trò Đời – Tập 1 được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tấn Trò Đời – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936107810551
Tên nhà cung cấp Tri Thức Trẻ
Tác giả Honore De balzac
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 580
Kích thước 16 x 24
Số trang 395
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tấn Trò Đời – Tập 1 pdf.

Tấn Trò Đời - Tập 1

Bạn có thể tải sách Tấn Trò Đời – Tập 1 tại đây

Nội dung sách Tấn Trò Đời – Tập 1.

Tấn Trò Đời – Tập 1

Tấn trò đời tập hợp toàn bộ tiểu thuyết, truyện vừa, truyện ngắn của văn hào Honoré de Balzac (1799-1850), gồm trên 90 tác phẩm. Mỗi tác phẩm là một đơn vị hoàn chỉnh, độc lập, có thể đọc riêng rẽ, đồng thời là bộ phận của một tổng thể toàn vẹn và duy nhất.

Với phát kiến “nhân vật tái hiện”, Balzac miêu tả nhân vật trong nhiều mối quan hệ phức tạp, trong tính đa dạng và sự vận động. Cuộc sống của nhân vật không kết thúc cùng với sự kết thúc xung đột mà còn tiếp tục, với nhiều thắng lợi hay thất bại, trong những mối quan hệ khác. Theo dõi nhân vật qua nhiều tác phẩm, độc giả sẽ không bị giới hạn trong cảm thụ thẩm mỹ, sẽ cảm nhận được ba chiều không gian và cả chiều sâu thời gian của Tấn trò đời.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thị Dân Tiểu Thuyết PDF

Sự tiếp cận đó hiện nay gần như không thể thực hiện, bởi bộ Tấn trò đời gồm 16 tập, với những tác phẩm được dịch trọn vẹn hoặc tóm tắt, nhưng điều quan trọng là được đặt trong hệ thống, do NXB Thế giới ấn hành vào dịp kỷ niệm lần thứ 200 năm sinh của Balzac, cách đây đã gần hai mươi năm, đến giờ rất khó sưu tầm đầy đủ.

Bởi vậy, NXB Văn Học liên kết với Công ty TNHH Sách và Truyền thông Việt Nam (Trithuctrebooks) tái bản bộ Tấn trò đời với hy vọng đáp ứng nhu cầu của người đọc được tiếp cận tác phẩm trong tổng thể, để như nhận xét của George Sand, nữ tiểu thuyết gia cùng thời với Balzac “mỗi phần, kể cả những phần ban đầu ta không ưa nhất, đều lấy lại được giá trị đối với ta”.

Đầu tháng 7, tập 1 của bộ sách đã được xuất bản và ra mắt bạn đọc. Cùng với dịch giả Lê Hồng Sâm, đội ngũ biên tập của Tri thức trẻ Books đã theo sát từng câu, từng chữ trong cuốn sách. Bên cạnh đó, bìa sách cũng được thiết kế tỉ mỉ, công phu, ấn tượng với màu nâu và hoa văn in chìm toát lên nét cổ điển, sang trọng.

Với tất cả tâm huyết với Văn học Pháp nói chung và với bộ Tấn trò đời nói riêng, Tri thức trẻ Books trân trọng gửi tới Quý độc giả tập 1 của bộ Tấn trò đời! Mong rằng sẽ làm thỏa mãn tình yêu của độc giả với bộ sách

Review sách Tấn Trò Đời – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Tấn Trò Đời – Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tấn Trò Đời – Tập 1 bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ẩn Tàng Thư Dantalian - Tập 3 PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tấn Trò Đời – Tập 1 PDF

Tải sách Tấn Trò Đời – Tập 1 ebook MOBI

Tấn Trò Đời – Tập 1 EPUB

Tấn Trò Đời – Tập 1 full

Ngày xuất bản: December 15, 2021 @ 5:33 pm

Cập nhật lúc 1:39 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận