[Tải ebook] Tấn Bi Kịch – X PDF

Taisach.org – Quyển sách Tấn Bi Kịch – X viết bởi tác giả Ellery Queen và được Huy Hoàng phát hành. Tấn Bi Kịch – X được bán với giá 100,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tấn Bi Kịch – X PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095622030
Tên nhà cung cấp Huy Hoàng
Tác giả Ellery Queen
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 14 x 21
Số trang 427
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tấn Bi Kịch – X pdf.

Tấn Bi Kịch - X

Bạn có thể tải sách Tấn Bi Kịch – X tại đây

Nội dung sách Tấn Bi Kịch – X.

Tại Thành phố New York, một người đàn ông bị đầu độc trên một chuyến tàu đông đúc trong giờ cao điểm, nạn nhân tên là Longstreet. Mọi người đều thấy Longstreet chết nhưng không ai nhìn thấy kẻ giết người. Sau đó, thêm một vụ án mạng nữa liên quan đến vụ Longstreet. Vài manh mối không liên quan dẫn Thanh tra Thumm đến ngõ cụt. Cuối cùng ông buộc phải tìm kiếm sự trợ giúp của Drury Lane – diễn viên chuyên đóng kịch của Shakespeare đã nghỉ hưu, bậc thầy của ngụy trang, và thám tử nghiệp dư. Trong bối cảnh huy hoàng của các hội trường trung cổ rộng lớn tại lâu đài Hamlet của mình bên sông Hudson, Drury Lane nghe những câu chuyện từ Thanh tra Thumm. Người nghệ sĩ già biết được ai là kẻ giết người, nhưng ông từ chối tiết lộ danh tính của kẻ sát nhân cho đến khi ông có đủ bằng chứng cho cảnh sát để bắt giữ hắn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Boxset Dáng Hình Thanh Âm (Trọn Bộ 7 Tập) - Tặng Kèm Poster PDF

Ẩn số = X!!

Trên chuyến tàu điện! Một người đàn ông bị sát hại! Tất cả mọi người đều nhìn thấy ông ta chết, nhưng không ai biết kẻ nào là thủ phạm! Rất nhiều người, thậm chí là đối tác làm ăn lâu năm của nạn nhân, đều có lý do để giết người đàn ông này. Vụ án này chưa kết thúc, một án mạng nữa lại xảy ra. Thanh tra Thumm và tổ điều tra đang đi vào ngõ cụt, buộc lòng ông phải nhờ đến sự giúp đỡ của ngài Drury Lane – một nghệ sĩ kịch Shakespeare đã về hưu và đam mê phá án.

Tại lâu đài Hamlet cổ kính, tráng lệ của mình bên dòng sông Hudson, Drury Lane nghe kể lại toàn bộ câu chuyện từ Thanh tra Thumm. Và ngay lúc đó, bằng khả năng logic đặc biệt và tài phán đoán siêu việt, người nghệ sĩ già đã biết được ai là kẻ giết người.

Câu chuyện được bao phủ bởi một màn sương li kì rùng rợn! Tại sao lại diễn ra một vụ sát hại nữa? Tại sao đối tác của nạn nhân số 1 lại tránh nói ra điều gì đó?

Câu trả lời sẽ được tìm ra như thế nào trước ẩn số mang tên X?

Review sách Tấn Bi Kịch – X.

Đang cập nhật…

Mua sách Tấn Bi Kịch – X ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tấn Bi Kịch – X bản quyền tại đây với giá 100,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tấn Bi Kịch – X PDF

Tải sách Tấn Bi Kịch – X ebook MOBI

Tấn Bi Kịch – X EPUB

Tấn Bi Kịch – X full

Ngày xuất bản: December 15, 2021 @ 9:19 pm

Cập nhật lúc 13:45 - 25/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận