[Tải ebook] Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Taisach.org – Quyển sách Tâm Lý Học Tích Cực viết bởi tác giả Edward Hoffman, William C Compton và được 1980 Books phát hành. Tâm Lý Học Tích Cực được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066688581
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Edward Hoffman, William C Compton
Người Dịch 1980 Books
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 284
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tâm Lý Học Tích Cực pdf.

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Tích Cực tại đây

Nội dung sách Tâm Lý Học Tích Cực.

Thông tin sản phẩm

“Tâm lý học tích cực là một cuốn sách thực hành về sự phát triển cá nhân và nuôi dưỡng niềm vui, thông qua cách tiếp cận của tâm lý học tích cực và được thiết kế đặc biệt để tổng hợp các chủ đề theo từng chương ngắn gọn và chú trọng tính vận dụng. Cuốn sách bao gồm 60 nội dung độc lập và súc tích để giúp người đọc tối ưu hóa sự phát triển cá nhân, nhằm làm chủ một cuộc sống hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn và có ý nghĩa hơn. 
Trong 20 năm tồn tại với tư cách một chuyên ngành học thuật mới, tâm lý học tích cực (positive psychology) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chuyên ngành tâm lý học tích cực tập trung nghiên cứu khoa học về hạnh phúc và sự phồn thịnh. Trên toàn thế giới, không khó để tìm thấy những tác phẩm nghiên cứu xoay quanh chủ đề này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Bìa Cứng) PDF

Khi lĩnh vực tâm lý học tích cực phát triển, các khái niệm của nó được mở rộng đáng kể và hiện nay đã bao gồm cả những khía cạnh hoạt động lành mạnh giữa các cá nhân, vợ chồng, gia đình, các tổ chức và những cộng đồng lớn hơn. Khi giảng dạy những khái niệm hấp dẫn này, bộ đôi tác giả thường kết hợp cả hoạt động trong lớp và bài tập về nhà để nâng cao chất lượng học tập của học viên. Phản hồi của học viên về các hoạt động thực hành tâm lý học tích cực luôn đầy khích lệ. “Nó đã giúp tôi thay đổi cuộc sống” là phản hồi phổ biến nhất – thường xuyên tới mức các tác giả đã quyết định viết cuốn sách này. Tâm lý học tích cực tổng hợp các chủ đề theo từng chương ngắn gọn và mạch lạc, chẳng hạn như hạnh phúc mang tính chủ quan, tình yêu lãng mạn, gia đình tích cực, hay hạnh phúc suốt đời. Các tác giả cũng cung cấp một số biện pháp tác động “đặc thù” đến sự phồn thịnh trong tâm lý học tích cực, như các nội dung về lòng biết ơn và cách hình dung tốt nhất về bản thân mình.

Ý thức, sự thấu hiểu và nuôi dưỡng một trạng thái tinh thần tích cực trong con người mình không phải là chuyện dễ dàng có thể thực hiện trong ngày một ngày hai. Nhưng bằng cách kiên nhẫn, rèn luyện từng chút một và dành thời gian nhìn sâu vào nội tâm chính mình, việc bạn làm chủ được các yếu tố cảm xúc cũng như tâm lý là một mục tiêu khả thi. Đây là một cuốn sách triển khai thực hành dựa trên những nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng và tích lũy qua nhiều năm, Tâm lý học tích cực” chính là nguồn tham khảo hữu ích nhất đối với bất cứ ai muốn nói không với trì hoãn, để tập trung ý chí cho một bản thân tốt đẹp và hoàn thiện hơn, và thực sự thay đổi chính mình ngay từ hôm nay.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF

Review sách Tâm Lý Học Tích Cực.

Đang cập nhật…

Mua sách Tâm Lý Học Tích Cực ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Tích Cực bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Tải sách Tâm Lý Học Tích Cực ebook MOBI

Tâm Lý Học Tích Cực EPUB

Tâm Lý Học Tích Cực full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 1:19 pm

Cập nhật lúc 12:01 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề