[Tải ebook] 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách PDF

Taisach.org – Quyển sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách viết bởi tác giả Nguyễn Tuấn Anh và được Phương nam phát hành. 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách được bán với giá 179,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786043412550
Nhà Cung Cấp Phương nam
Tác giả Nguyễn Tuấn Anh
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300g
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 200
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách pdf.

6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách

Bạn có thể tải sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách tại đây

Nội dung sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách.

6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách

Theo số liệu của Cục Xuất bản, In và Phát hành – Bộ Thông tin và Truyền thông, hơn 33.000 cuốn sách được cấp phép xuất bản trong năm 2020, có nghĩa là mỗi ngày có gần 100 cuốn sách được xuất bản ở Việt Nam. Nhiều tác giả sách best-seller hiện nay không phải là các nhà văn, nhà báo (những tác giả chuyên nghiệp theo quan niệm truyền thống), họ là những người bình thường như nhà khoa học, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, bác sĩ, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên… Cùng với thủ tục pháp lý ngày càng đơn giản, việc các cá nhân tự xuất bản một cuốn sách trong thời điểm hiện tại là không khó.

Theo tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người đã có gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn xuất bản và truyền thông, thì nhu cầu tự xuất bản sách sẽ ngày càng lớn cùng với việc các cá nhân ý thức được rằng tự xuất bản sách là cách làm thương hiệu cá nhân đỉnh cao. Anh cho biết thêm cuốn sách này không giống các tài liệu, giáo trình về xuất bản đang được giảng dạy tại các trường đại học, bởi vì nó dành cho những người bình thường có mong muốn tự xuất bản một cuốn sách cho chính mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông PDF

6 bước tự xuất bản một cuốn sách gồm 6 chương chính được trình bày dễ hiểu, chi tiết: Thủ tục pháp lý để tự xuất bản một cuốn sách không hề khó; Sách là đỉnh cao trong xây dựng thương hiệu cá nhân; Bạn đọc Việt Nam đang thích đọc những loại sách gì?; Các cuốn sách ở Việt Nam đang được xuất bản như thế nào?; Các bước cần thiết để tự xuất bản một cuốn sách; Công thức để có sách best-seller…

Các bước tự xuất bản 6 bước tự xuất bản một cuốn sách cũng được tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh lấy làm ví dụ dẫn chứng cụ thể trong cuốn sách này sẽ khiến bạn đọc thấy gần gũi, dễ hiểu và thú vị hơn.

Cuốn sách được giới thiệu bởi nhiều nhân vật uy tín trong giới xuất bản và doanh nghiệp. Tiến sĩ AlokBharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch Canon châu Á, Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á – đánh giá: “Cuốn sách mới này do Nguyễn Tuấn Anh viết là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho những người trẻ đầy khát vọng. Tôi ước giá như anh ấy xuất bản cuốn sách này sớm hơn. Bởi nếu vậy, hẳn số lượng sách mà tôi đã phát hành đến lúc này sẽ không chỉ là hai cuốn. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cuốn sách này đâu”.

Tiến sĩ Vũ Dương Thuý Ngà – Nguyên Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch – nhận xét: “Với các chương chính được trình bày dễ hiểu gắn với 6 bước tự xuất bản một cuốn sách, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đưa ra những hướng dẫn rất cụ thể, hệ thống và sinh động. Người đọc có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Tôi tin rằng với những hướng dẫn đó, nhiều tác giả mới sẽ xuất hiện và chúng ta sẽ được đọc thêm nhiều tác phẩm của các tác giả best-seller là các nhà khoa học, nhà giáo, chuyên gia kinh tế, doanh nhân, sinh viên, thậm chí là một học sinh… trong một tương lai không xa”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Leonardo, Michelangelo & Raphael - Cuộc Đời Của Ba Danh Họa Thời Kì Phục Hưng (Deluxe Book) PDF

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là cái tên không xa lạ trong giới xuất bản. Anh đang công tác tại báo Tiền Phong, là người chấp bút cho nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có TS Lê Thẩm Dương (Diễn giả, chuyên gia kinh tế), TS Alok Bharadwaj (Nguyên Phó Chủ tịch Canon châu Á, Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á)… Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh được đào tạo bài bản về báo chí, truyền thông, xuất bản, marketing, quản trị kinh doanh…

Thông tin thêm về tác giả:

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã có gần 20 năm làm việc tại báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò. Anh là người phụ trách các dự án truyền thông giữa báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò với các đối tác lớn như Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Liên minh châu Âu (EU), Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN (US-ABC)…

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh cũng là chuyên gia tư vấn truyền thông doanh nghiệp, diễn giả tại các trường đại học uy tín. Anh cũng là tác giả của cuốn sách Trường học hay Trường đời được học sinh, sinh viên yêu thích.

Review sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách.

Đang cập nhật…

Mua sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách ở đâu.

Bạn có thể mua sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách bản quyền tại đây với giá 179,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách PDF

Tải sách 6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách ebook MOBI

6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách EPUB

6 Bước Tự Xuất Bản Một Cuốn Sách full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 1:11 pm

Cập nhật lúc 11:38 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề