[Tải ebook] Tai Tiếng PDF

Taisach.org – Quyển sách Tai Tiếng viết bởi tác giả Janet Evanovich và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Tai Tiếng được bán với giá 99,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tai Tiếng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974155928
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Janet Evanovich
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 13 x 20
Số trang 348
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tai Tiếng pdf.

Tai Tiếng

Bạn có thể tải sách Tai Tiếng tại đây

Nội dung sách Tai Tiếng.

Chuyên gia săn thưởng New Jersey – Stephanie Plum biết chắc ba điều: Người ta không tự nhiên biến mất. Đừng chọc giận người già.

Sau mùa hè ảm đạm rượt theo những kẻ trốn tòa vặt vãnh cho văn phòng bảo lãnh của ông anh họ Vinnie, cuối cùng Stephanie Plum cũng vớ được một vụ béo bở. Geoffrey Cubbin, đang đối mặt với tội danh biển thủ hàng triệu đô-la của viện dưỡng lão hàng đầu Trenton, đã bốc hơi khỏi bệnh viện sau khi được mổ ruột thừa. Giờ thì Stephanie phải lùng cho ra ông ta. Không may, Cubbin biến mất không một dấu vết, và khi gã tội phạm thứ hai mất tích ở bệnh viện đó, Stephanie buộc phải hợp tác cùng viên cảnh sát nóng bỏng nhất Trenton là Joe Morelli để phá án. Cùng lúc đó, Stephanie đảm nhận công việc phụ là bảo vệ chuyên viên an ninh hấp dẫn Ranger trước cựu binh Lực Lượng Đặc Nhiệm đáng gờm. Trong lúc chịu tai tiếng để giải quyết vấn đề, cô đã phát hiện ra nhiều điều khác. Nếu muốn xài thẻ tín dụng trở lại, Stephanie Plum phải thuộc nằm lòng: không liều, không tiền.

Review sách Tai Tiếng.

Đang cập nhật…

Mua sách Tai Tiếng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tai Tiếng bản quyền tại đây với giá 99,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tai Tiếng PDF

Tải sách Tai Tiếng ebook MOBI

Tai Tiếng EPUB

Tai Tiếng full

Cập nhật lúc 8:15 - 09/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận