[Tải ebook] Tại sao là người ấy? PDF

Taisach.org – Quyển sách Tại sao là người ấy? viết bởi tác giả Nguyễn Trường Giang và được Helen Fisher phát hành. Tại sao là người ấy? được bán với giá 161,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tại sao là người ấy? PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235229501
Công ty phát hành Nhã Nam
Tác giả Helen Fisher
Người Dịch Nguyễn Trường Giang
Nhà Xuất Bản NXB Hà Nội
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 510
Kích Thước  20.5 x 14 cm
Số trang 472
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tại sao là người ấy? pdf.

Tại sao là người ấy?

Bạn có thể tải sách Tại sao là người ấy? tại đây

Nội dung sách Tại sao là người ấy?.

“Tại sao là người ấy? đã phân tích kỹ càng xem các hóa chất trong não bộ đã quyết định tâm tính và tính cách của chúng ta như thế nào và qua đó ảnh hưởng đến việc ta lựa chọn ai để yêu… [Fisher đã đưa ra] một ý niệm choáng váng về tình yêu lãng mạn, nhưng rất đáng cân nhắc.” —Los Angeles Times

“Tuyệt vời… Có thể bạn đã có sẵn hình mẫu người yêu lý tưởng của mình, nhưng bạn vẫn sẽ muốn đọc cuốn sách này để có thêm nhiều hiểu biết sâu hơn về khoa học tình yêu.” —The Boston Globe

GIỚI THIỆU SÁCH:

Trong suốt lịch sử, tình yêu mãi là một trong những chủ đề khiến con người không thể ngừng bận tâm. Tại sao ta yêu? Tại sao là người ấy chứ không phải ai khác?

Trong cuốn sách vừa hấp dẫn vừa đầy thông tin này, Helen Fisher, một trong những chuyên gia tình yêu hàng đầu thế giới, sẽ giải mật những bí ẩn phía sau các quyết định tình cảm của con người: dưới tác động của các cơ chế sinh hóa, ta bị thu hút về phía những người vừa phản chiếu vừa hoàn thiện cho nhân cách của chính ta.

Với cuốn sách này, Helen Fisher đã vén tấm màn che phủ lên tình yêu, thứ tình cảm vốn vẫn thường hay đi kèm với tính từ “mù quáng”. Dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học độc nhất vô nhị – bao gồm cả một bảng câu hỏi chi tiết từng được tham gia trả lời bởi hơn bảy triệu người ở ba mươi ba quốc gia – Tại sao là người ấy? sẽ thay đổi sâu sắc cái nhìn của ta về bản chất của tình yêu. Sau tất cả, tình yêu không hề phức tạp, hay mù quáng, một khi ta đã hiểu rõ chính mình.

TÁC GIẢ:

Helen E. Fisher là giáo sư nhân loại học kiêm nhà nghiên cứu hành vi con người tại Đại học Rutgers. Là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về trong lĩnh vực nghiên cứu bản chất của tình yêu, bà được mời làm cố vấn khoa học cho Chemistry.com, một bộ phận thuộc trang web hẹn hò Match.com uy tín. Bà cũng là tác giả nổi tiếng, với nhiều tác phẩm best seller như Anatomy of Love, Why we love?, Tại sao là người ấy? v.v. Bà sống ở New York, Mỹ.

Review sách Tại sao là người ấy?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tại sao là người ấy? ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tại sao là người ấy? bản quyền tại đây với giá 161,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tại sao là người ấy? PDF

Tải sách Tại sao là người ấy? ebook MOBI

Tại sao là người ấy? EPUB

Tại sao là người ấy? full

Cập nhật lúc 8:52 - 20/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận