[Tải ebook] Sương Mù Tháng Giêng PDF

Taisach.org – Quyển sách Sương Mù Tháng Giêng viết bởi tác giả Uông Triều và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Sương Mù Tháng Giêng được bán với giá 100,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sương Mù Tháng Giêng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974132929
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Uông Triều
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 13 x 20
Số trang 286
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sương Mù Tháng Giêng pdf.

Sương Mù Tháng Giêng

Bạn có thể tải sách Sương Mù Tháng Giêng tại đây

Nội dung sách Sương Mù Tháng Giêng.

Xoay quanh những mối quan hệ nhiều bất trắc của vương triều nhà Trần ở giai đoạn kháng chiến chống quân Nguyên Mông, tác giả đã xây dựng nên không khí một thời đại hào hùng của nước Đại Việt. Những nhân vật lịch sử như Trần Khánh Dư, công chúa Thiên Thụy, vua Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông hay Quốc công tiết chế Trần Hưng Đạo hiện lên với tâm tư, tình cảm của những con người cụ thể, họ mang những nỗi niềm của dòng tộc mâu thuẫn với lợi ích quốc gia, và thậm chí cả những sân si dục vọng của con người thông thường. Vì nguyên tắc đạo đức và rường mối triều chính, nhà vua phải trừng trị kẻ thông dâm với công chúa, nhưng vì xã tắc, nhà vua vẫn để tướng tài Trần Khánh Dư được sống để sau đó lập công chống giặc. Vì sự hưng vong của quốc gia, Hưng Đạo vương phải bỏ qua hiềm khích đời trước để phụng sự hai vua đánh thắng giặc hai lần.

Cuốn tiểu thuyết đan xen giữa giọng điệu hào sảng của sử thi với những trang viết phản ánh nội tâm con người cá nhân, để kể về một thời đại con người vẫn chưa hoàn toàn lệ thuộc vào khuôn khổ Nho giáo cứng nhắc, thời nước Việt vẫn là của những người khảng khái, lẫm liệt mà đầy đam mê, khao khát.

Review sách Sương Mù Tháng Giêng.

Đang cập nhật…

Mua sách Sương Mù Tháng Giêng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sương Mù Tháng Giêng bản quyền tại đây với giá 100,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sương Mù Tháng Giêng PDF

Tải sách Sương Mù Tháng Giêng ebook MOBI

Sương Mù Tháng Giêng EPUB

Sương Mù Tháng Giêng full

Cập nhật lúc 7:30 - 09/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận