[Tải ebook] Sương Khói Quê Nhà PDF

Taisach.org – Quyển sách Sương Khói Quê Nhà viết bởi tác giả Nguyễn Nhật Ánh và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Sương Khói Quê Nhà được bán với giá 64,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sương Khói Quê Nhà PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974152125
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 13 x 20
Số trang 214
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sương Khói Quê Nhà pdf.

Sương Khói Quê Nhà

Bạn có thể tải sách Sương Khói Quê Nhà tại đây

Nội dung sách Sương Khói Quê Nhà.

Có thể đặt tên nôm na 3 phần theo số thứ tự trong cuốn Tạp văn mới của Nguyễn Nhật Ánh “Sương khói quê nhà”: Tình quê, Người thân, và Những chuyến đi.

34 bài báo, viết từ 2010 đến nay, về các đề tài khác nhau. Những nhớ thương miền quê nghèo Quảng Nam qua kỷ niệm thời thơ bé; tình đời , tình người; tình thâm với bạn văn và những người mà anh yêu quý. Là những suy ngẫm của anh về cuộc đời, qua vô vàn chi tiết nhỏ trong phát hiện khiến đọc là thấy bất ngờ đầy thích thú.

Hấp dẫn vô cùng là những bài có liên quan đến sách: từ tiệm sách, đến cuốn sách cụ thể, rồi người làm sách, chuyện sách ở Thụy Điển, Thái Lan… chuyện đi shopping, thời trang,đánh bạc, và tất nhiên chuyện bóng đá cũng được đề cập, vẫn bằng giọng hóm hỉnh vốn có.

Nói như nhà thơ Ý Nhi về tạp văn của anh: “Những bài báo – những tạp văn – của Nguyễn Nhật Ánh, mặc dù được viết vào những thời điểm khác nhau và bao gồm những sự việc, những vấn đề rất khác nhau, khi tập hợp lại, đã có được sự gắn kết và đã tạo nên được một vóc dáng mới, một sức lôi cuốn mới”

Review sách Sương Khói Quê Nhà.

Đang cập nhật…

Mua sách Sương Khói Quê Nhà ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sương Khói Quê Nhà bản quyền tại đây với giá 64,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sương Khói Quê Nhà PDF

Tải sách Sương Khói Quê Nhà ebook MOBI

Sương Khói Quê Nhà EPUB

Sương Khói Quê Nhà full

Cập nhật lúc 7:30 - 09/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận