[Tải ebook] Suối Nguồn PDF

Taisach.org – Quyển sách Suối Nguồn viết bởi tác giả Ayn Rand và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Suối Nguồn được bán với giá 232,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Suối Nguồn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974125938
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Ayn Rand
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 1200
Kích thước 16 x 23
Số trang 1210
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Suối Nguồn pdf.

Suối Nguồn

Bạn có thể tải sách Suối Nguồn tại đây

Nội dung sách Suối Nguồn.

“… Trong lịch sử nhân loại, hiếm thấy ai phát biểu quan điểm này về con người. Ngày nay, quan điểm này hầu như không tồn tại. Tuy nhiên, chính quan điểm này – dù tồn tại ở các cấp độ khác nhau của sự khao khát, ao ước, đam mê và hoang mang đau khổ – là quan điểm khởi đầu cuộc sống của những người ưu tú nhất của nhân loại. Đối với đa số họ, đây thậm chí không phải là một quan điểm rõ ràng mà chỉ là một cảm giác mơ hồ, khó nắm bắt, nó được tạo thành từ những nỗi đau trần trụi và từ niềm hạnh phúc không thể diễn tả nổi. Nó là cảm giác về một kỳ vọng lớn, rằng cuộc sống của một người là quan trọng, rằng những thành tựu lớn lao có thể nằm trong khả năng, và rằng những điều vĩ đại còn nằm phía trước.

Bản chất của con người – và của bất cứ sinh vật nào – không phải là đầu hàng, hoặc phỉ nhổ và nguyền rủa sự tồn tại của mình; điều ấy thực ra đòi hỏi cả một quá trình suy đồi mà tốc độ của nó tuỳ thuộc mỗi người. Một vài người đầu hàng vào lần đầu tiên tiếp xúc với áp lực; một vài người mặc nhiên đầu hàng; một số khác đi xuống từ từ và cứ thế mất dần ngọn lửa mà chính họ cũng không hề nhận ra nó đã tàn lụi như thế nào. Sau đó, tất cả biến mất trong cái đầm lầy khổng lồ gồm những người già cỗi, những người rao giảng rằng trưởng thành bao hàm việc chối bỏ chính kiến, rằng sự ổn định bao hàm việc chối bỏ những giá trị riêng, và rằng sống thực tế có nghĩa là phải gạt bỏ sự tồn tại. Chỉ một số ít người kiên quyết không đầu hàng và tiếp tục tiến lên; họ biết rằng không thể phản bội ngọn lửa kia; họ học cách nuôi dưỡng nó, cho nó hình hài, mục đích và sự sống… Tóm lại, dù tương lai mỗi người khác nhau, ở vào thời điểm bắt đầu cuộc sống, nhân loại luôn tìm kiếm một hình ảnh cao cả về bản chất con người cũng như về cuộc sống.

Xem thêm:  [Tải ebook] Phiên Vân Phúc Vũ (Tập 9) PDF

Có rất ít cột chỉ đường trong cuộc tìm kiếm này. Suối nguồn là một trong những cột chỉ đường đó. Đây chính là một trong những lý do cơ bản nhất khiến cho suối nguồn có sức hấp dẫn lâu dài; nó tái khẳng định tinh thần của tuổi trẻ, nó tuyên bố về chiến thắng của con người, nó chỉ ra người ta có thể làm được những gì…”.

Review sách Suối Nguồn.

Đang cập nhật…

Mua sách Suối Nguồn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Suối Nguồn bản quyền tại đây với giá 232,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Suối Nguồn PDF

Tải sách Suối Nguồn ebook MOBI

Suối Nguồn EPUB

Suối Nguồn full

Ngày xuất bản: December 9, 2021 @ 3:31 pm

Cập nhật lúc 18:53 - 24/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận