[Tải ebook] Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) viết bởi tác giả Joseph Murphyc. Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) được bán với giá 98.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Bùi Thanh Châu-Mai Sơn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Download ebook Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) pdf.

Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) tại đây.

Nội dung sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản).

Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản)
Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.
Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.
Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.
Báo chí nói gì về cuốn sách này
“Bí mật sức mạnh của mọi vấn đề nằm sâu trong tiềm thức mỗi người, chỉ cần chúng ta thấu hiểu điều đó thì hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình.” – Sức mạnh tiềm thức: ‘Bạn chính là những gì bạn nghĩ’ (Tuổi Trẻ)
“Hãy quyết tâm làm giàu với sự trợ giúp đắc lực của tiềm thức. Cách làm giàu khôn ngoan là dựa vào sức mạnh tiềm thức. Tham công tiếc việc và ra sức tích cóp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống mà thôi.” – Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu (Dân Trí)
Về tác giả
Joseph Murphy (1898 – 1981) là Tiến sĩ Tâm lý học, Tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Các bài diễn thuyết và tác phẩm của ông đã thay đổi nhận thức của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ nhìn nhận được sức mạnh bên trong của bản thân để có cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa như mong muốn.
Tác phẩm Sức Mạnh Tiềm Thức – The Power Of Your Subconscious Mind đã trở thành một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống hay nhất và bán chạy nhất mọi thời đại. First News mới tái bản tác phẩm này theo phiên bản bìa cứng tuyệt đẹp, xứng đáng làm quà tặng và có mặt trên những kệ sách giá trị.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy PDF

Review sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Mua sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) bản quyền tại Tiki.vn với giá 98.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) PDF

Tải sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) ebook

Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 1:35 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận