[Tải ebook] Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer PDF

Taisach.org – Quyển sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer viết bởi tác giả Joel Dicker và được NXB Phụ Nữ phát hành. Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer được bán với giá 224,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045674048
Tên nhà cung cấp NXB Phụ Nữ
Tác giả Joel Dicker
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 1100
Kích thước 16 x 24
Số trang 810
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer pdf.

Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer

Bạn có thể tải sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer tại đây

Nội dung sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer.

Tác phẩm

Sau thành công của tiểu thuyết Sự thật vụ án Harry Quebert hay Chuyện nàng Nola từng được đánh giá là tác phẩm thổi bay Hỏa Ngục khỏi các bảng xếp hạng năm 2014, Joël Dicker một lần nữa tiếp tục chinh phục độc giả với tác phẩm mới nhất và vô cùng xuất sắc của mình – Sự thật vụ mất tích nữ nhà báo Stephanie Mailer.

Ngày 30 tháng 7 năm 1994, vào đêm khai mạc Liên hoan sân khấu đầu tiên được tổ chức tại thành phố Orphea, thị trưởng Gordon cùng vợ con đã bị sát hại tại nhà riêng. Trước cửa nhà ông thị trưởng, thi thể của nữ thủ thư Meghan Padalin cũng nằm trong vũng máu. Điều tra viên Jesse và trung sĩ Derek là những người đầu tiên tiếp cận hiện trường và được giao phụ trách vụ án này. Bắt tay vào điều tra, cả hai gặp vô vàn khó khăn bởi lẽ không có bất kỳ nhân chứng nào cũng như không tìm thấy động cơ nào dẫn đến vụ thảm sát cả gia đình ông thị trưởng. Sau rất nhiều nỗ lực, họ đã tìm được một nghi phạm thích hợp, đó là Ted Tennenbaum, chủ một nhà hàng vốn có hiềm khích với ngài thị trưởng. Và trong một cuộc truy đuổi, Ted đã mất mạng khi lao xe xuống cầu sông.

Hai mươi năm sau, vào bữa tiệc chia tay Jesse (lúc này đã là đại úy) nghỉ hưu, nữ nhà báo Stephanie Mailer bất ngờ tiết lộ với anh rằng anh và cộng sự của mình đã bị nhầm về thủ phạm của vụ án năm xưa, theo đó Ted quá cố không phải là hung thủ giết hại bốn mạng người vào năm 1994.

Vài giờ sau tiết lộ chấn động đó, cô phóng viên Stephanie đột nhiên mất tích cùng với bí ẩn về thủ phạm thực sự của vụ án mạng hai mươi năm trước khiến Jesse buộc phải yêu cầu cấp trên cho mở lại vụ án. Lần theo các manh mối phát hiện được tại nhà Stephanie, Jesse và Dereck bắt đầu chạy đua với thời gian để tìm ra thủ phạm thực sự không chỉ thảm sát bốn người vào năm 1994, mà còn khiến Stephanie mất mạng cũng như còn nhiều cái chết tiếp theo. Và hai mươi năm sau, những bí ẩn cùng rất nhiều nhân chứng liên quan tới vụ án năm xưa mới dần hé lộ.

Bạn đọc một lần nữa sẽ trải qua những phút giây ngộp thở bởi tài năng xây dựng tình tiết câu chuyện của Joel Dicker mà phải đến trang cuối cùng mọi bí ẩn mới được giải đáp: vẫn không gian – thời gian của một nước Mỹ “giả tưởng”, vẫn thủ pháp kể chuyện đan xen sự kiện giữa hiện tại và quá khứ, vẫn hệ nhân vật đa chiều, mỗi nhân vật lại có một câu chuyện riêng rất đáng chú ý.

Tác giả

Joël Dicker sinh năm 1985 tại Geneva (Thụy Sĩ). Sau thành công vang dội từ Sự thật về vụ án Harry Quebert hay Chuyện nàng Nola (3 giải thưởng văn học danh giá, tác giả Pháp ngữ được đọc nhiều nhất năm 2012), tiểu thuyết Sự thật vụ mất tích nữ nhà báo Stephanie Mailer là cuốn thứ tư của tác giả ăn khách người Thụy Sĩ này.

Review sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer.

Đang cập nhật…

Mua sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer bản quyền tại đây với giá 224,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer PDF

Tải sách Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer ebook MOBI

Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer EPUB

Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer full

Cập nhật lúc 7:26 - 09/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận