[Tải ebook] Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ PDF

Taisach.org – Quyển sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ thuộc chủ đề Sách Văn Học và có hơn 98000 độc giả đón đọc. Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ được bán với giá 156.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Tân Việt
❤️Tác Giả ⭐Kamala Harris
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐23 x 15 cm
⭕Số Trang ⭐368
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ pdf.

Sự Thật Ta Nắm Giữ - Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ

Bạn có thể tải sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ tại đây.

Review sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ

Sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ nhận được 98000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 23 x 15 cm.

Ngoài ra, Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ còn có Số Trang là 368.

Ảnh chụp bìa sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ

Sự Thật Ta Nắm Giữ - Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ.

Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ

Được viết bởi một nhà lãnh đạo chính trị quyền lực bậc nhất Hoa Kỳ, nhưng cuốn sách không hề khiến độc giả ngợp trong những vấn đề chính trị khô khan. Như tác giả cũng khẳng định, đây không phải cương lĩnh chính trị, càng không phải một danh sách những điều phải làm, mà là một tập hợp các ý tưởng, quan điểm và câu chuyện từ cuộc sống của chính giả và từ cuộc sống của nhiều người mà bà đã gặp. Cuốn sách mang đậm tính cá nhân của bà Kamala, một phụ nữ da màu đáng kính và quyền lực, con gái của những người dân nhập cư kể lại câu chuyện của chính mình và mang tới hi vọng cho tương lai của nước Mỹ. Nó giúp mở mang tầm mắt cho bất cứ ai đang cố gắng hình dung về Phó Tổng thống Harris, một người phụ nữ thông minh, một công tố viên cứng rắn có tầm nhìn xa để luôn chủ động trong công việc, một người quan tâm sâu sắc đến công bằng xã hội, đam mê công lý và nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tác nhân thay đổi mới mẻ nhất cơ quan thực thi pháp luật Mỹ. Bà cũng đã áp dụng cách tiếp cận thực tế dựa trên dữ liệu và đương đầu với một loạt các vấn đề hóc búa, từ vấn đề chăm sóc sức khỏe đến vấn đề nhập cư, an ninh quốc gia, cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau opioid và tình trạng bất bình đẳng gia tăng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Em Luôn Nghĩ Về Anh PDF

Đây là câu chuyện vô cùng thú vị về gia đình, tuổi thơ của bà Kamala, và cũng là câu chuyện về cuộc đời mà bà đã gây dựng từ khi còn bé cho đến nay. Thật bất ngờ, những chi tiết đáng nhớ nhất trong cuốn sách lại chính là hồi ức của tác giả về gia đình, tình bạn và trên hết là về người mẹ của bà. Ở đây, tác giả cũng phơi bày thực trạng bất ổn của chính phủ Mỹ, những thách thức lớn mà người dân Mỹ phải đối mặt. Qua ngòi bút sắc sảo của bà Kamala Harris, cuốn sách sẽ giúp bạn có kiến thức thiết thực về cách giải quyết vấn đề, xử lý khủng hoảng, và vai trò người lãnh đạo trong những thời điểm đầy thách thức.

Cuốn sách cũng gửi gắm một thông điệp rất lớn của tác giả: Nền dân chủ, sự tự do và công lý không thể bén rễ, phát triển và nở rộ giữa lòng căm thù, cơn thịnh nộ. Chúng ta phải phản đối sự thờ ơ, sợ hãi, căm ghét và ngờ vực. Cuốn sách ra đời cũng là lời kêu gọi hành động, “chúng ta phải bắt đầu và kết thúc bằng việc nói ra sự thật”.  Có thể khẳng định, cuốn sách có giá trị tuyệt vời trong việc truyền cảm hứng tích cực tới người đọc, giúp chúng ta có tầm nhìn về tương lai, nỗ lực hành động vì mục đích và giá trị chung để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Khi bạn là một mọt sách mà lại không có thời gian ra hiệu sách để tìm cũng như mua sách thì việc đặt sách online của các nhà sách trên mạng là sự lựa chọn hàng đầu.
 
Ưu điểm đầu tiên khi bạn nhận được khi mua sách online là sách bạn mua sẽ được giảm giá, ít nhất là 10% so với giá thật trên thị trường. Đây cũng là ưu điểm mà nhiều bạn đọc chọn mua sách online thay vì đến tận hiệu sách để mua. Tại Newshop, chúng tôi cung cấp các loại sách và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng PDF

Mua sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ bản quyền tại tại đây với giá 156.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ PDF

Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ Full

Tải sách Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ ebook mobi

Sự Thật Ta Nắm Giữ – Một Hành Trình Xuyên Nước Mỹ EPUB

Ngày xuất bản: May 13, 2022 @ 1:58 am

Cập nhật lúc 4:45 - 10/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận