[Tải ebook] Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng PDF

Taisach.org – Quyển sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng viết bởi tác giả Diệp Lạc Vô Tâm và được AMUN phát hành. Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212323604
Tên nhà cung cấp AMUN
Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 320
Kích thước 15 x 21
Số trang 304
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng pdf.

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Bạn có thể tải sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng tại đây

Nội dung sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng.

Sinh nhật lần thứ 14, Quan Tiểu Úc gặp tình yêu sét đánh tại Bule Pub. Anh chàng lạ mắt trông cao quý và hấp dẫn đã thu hút ánh nhìn và trái tim cô bé mới lớn. Rồi khi nhìn chàng trai xa lạ kia khoác vai người đẹp rời đi, “mối tình đầu thơ ngây” của cô bỗng tan thành mây khói.

Năm cô 22 tuổi, bố mẹ cô sắp xếp một cuộc gặp mặt với Âu Dương Y Phàm, anh chàng nổi tiếng đẹp trai, giỏi giang, con nhà gia, hai nhà đã có hẹn ước với nhau từ nhỏ. Nhưng vì nghe nói anh ta là một “hoa hoa công tử”, thay người yêu còn nhanh hơn cả thay áo, Quan Tiểu Úc chưa kịp gặp mặt đã lén trốn đi mất. Cô rất ghét loại người như anh ta.

Rời khỏi quán trà, cô vô tình đụng phải Ivan, anh chàng đẹp trai cô tình cờ gặp trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Và trong lúc “nguy cấp”, cô đã lên xe anh ta để chạy trốn khỏi cuộc gặp không mong muốn. Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới hiểu đằng sau khuôn mặt bất cần đời, luôn ung dung, tươi cười kia là một người hết lòng vì bạn bè, một con người quyết đoán trong công việc đầy áp lực và hơn hết là một trái tim si tình trong tình yêu. Dần dần cô có cảm tình rồi rung động trước Ivan, quyết định cho anh cơ hội để có thể trở thành bạn trai của cô.

Nhưng định mệnh thật trớ trêu khi đến sinh nhật lần thứ 23, Tiểu Úc phát hiện tên hoa hoa công tử Âu Dương Y Phàm và Ivan hóa ra chỉ là một người…

Review sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng.

Đang cập nhật…

Mua sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng PDF

Tải sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng ebook MOBI

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng EPUB

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng full

Cập nhật lúc 7:17 - 09/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận