[Tải ebook] Sống Mòn (Tiến Thọ) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sống Mòn (Tiến Thọ) viết bởi tác giả Nam Cao và được Nhà Sách Tiến Thọ phát hành. Sống Mòn (Tiến Thọ) được bán với giá 53,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sống Mòn (Tiến Thọ) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935227323484
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Tiến Thọ
Tác giả Nam Cao
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 21
Số trang 287
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sống Mòn (Tiến Thọ) pdf.

Sống Mòn (Tiến Thọ)

Bạn có thể tải sách Sống Mòn (Tiến Thọ) tại đây

Nội dung sách Sống Mòn (Tiến Thọ).

Nam Cao có bút danh là Thúy Rư, Xuân Du, Nguyệt, Nhiêu Khê… Tên khai sinh: Trần Hữu Tri, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1917. Quê quán: làng Đại Hoàng, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nam (nay là xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, Hà Nam).

Sống mòn hoàn thành vào năm 1944, xuất bản ban đầu với tên gọi “Chết mòn” năm 1956. Trong tác phẩm, Nam Cao đã miêu tả sâu sắc tấn bi kịch tinh thần của người trí thức nghèo trong xã hội cũ. Họ là những người có ý thức rất cao về nhân phẩm và danh dự, có khát vọng – hoài bão văn chương lớn lao nhưng lại bị gánh nặng cơm áo gạo tiền bóp nghẹt sự sống. Rộng hơn là vận mệnh mấy con người ấy, ta thấy đặt ra một cách ám ảnh vấn đề vận mệnh chung của cả một xã hội chua xót, đau đớn, buồn thảm, tủi nhục, trong đó, đời sống không còn ý nghĩa, quay về phía nào cũng thấy dựng lên những bức tường bế tắc.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Sách Thiên Cơ PDF

Cuốn tiểu thuyết chất chứa những suy nghĩ, trăn trở, ưu tư của Nam Cao về cách sống, về lối viết và nhiệm vụ của những người cầm bút. Không có những xung đột gay gắt, mâu thuẫn cao trào, chỉ đơn giản là những giằng xé đấu tranh nội tâm của mỗi phận người. Chỉ với giọng văn điềm đạm, cốt truyện đơn giản, thế nhưng, Sống mòn đã hội tụ đầy đủ tất cả sự điêu luyện, tinh tế của một ngòi bút truyện ngắn bậc thầy.

Review sách Sống Mòn (Tiến Thọ).

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Mòn (Tiến Thọ) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sống Mòn (Tiến Thọ) bản quyền tại đây với giá 53,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sống Mòn (Tiến Thọ) PDF

Tải sách Sống Mòn (Tiến Thọ) ebook MOBI

Sống Mòn (Tiến Thọ) EPUB

Sống Mòn (Tiến Thọ) full

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 3:52 pm

Cập nhật lúc 12:57 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận