[Tải ebook] Sống Mòn (NS Minh Lâm) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sống Mòn (NS Minh Lâm) viết bởi tác giả Nam Cao và được Minh Lâm phát hành. Sống Mòn (NS Minh Lâm) được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sống Mòn (NS Minh Lâm) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935088549481
Tên nhà cung cấp Minh Lâm
Tác giả Nam Cao
NXB Văn Học
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 14 x 21
Số trang 287
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sống Mòn (NS Minh Lâm) pdf.

Sống Mòn (NS Minh Lâm)

Bạn có thể tải sách Sống Mòn (NS Minh Lâm) tại đây

Nội dung sách Sống Mòn (NS Minh Lâm).

Mặc dù bản thảo Sống mòn đã được nhà văn Nam Cao hoàn thành từ trước Cách Mạng nhưng phải đợi tới sau ngày hòa bình lập lại ở miền Bắc cuốn tiểu thuyết mới lần đầu ra mắt độc giả.

Có lẽ là vì thế, vì được xuất bản khi thời đại đã chuyển nên Sống mòn như bị lỡ mất nhịp, không làm thành một sự kiện lớn trong dư luận văn học hồi bấy giờ. Rồi liên tiếp sau đó là những biến động lớn lao và không ngừng cho tới tận năm 1975 của đất nước khiến cuốn tiểu thuyết có chiều nội tâm quá sâu và quá nặng ưu tư ấy vốn đã không thể có đông người đọc càng ít người đọc hơn, vốn đã quá kín đáo và kín tiếng lại càng bị chìm tiếng đi giữa một thời đại văn học bừng bừng hào khí và đầy những tiếng động vang dội.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tự Yêu PDF

Ngày nay, Sống mòn đã được nhắc tới nhiều hơn, nhưng vẫn có vẻ là được nhắc tới một cách lớt phớt. Dường như chính tầm cỡ những truyện ngắn của Nam Cao đã tạo nên một định kiến rằng Nam Cao là tác gia truyện ngắn, sự nghiệp để đời bằng truyện ngắn, chỉ truyện ngắn.

Tuy nhiên khi độc giả chịu chấp nhận thách thức của sự khó đọc và không hấp dẫn của một tiểu thuyết không trọng cốt truyện, không trọng tình huống, không trọng hành động, không trọng đối thoại, chỉ những miên man nghĩ và nghĩ mà thôi, sẽ thấy rằng sự nghiệp Nam Cao không thể sống mãi nếu vắng Sống mòn.

Xét riêng thời kỳ tiểu thuyết trước năm 1945, tức là buổi đương thời thực sự của Sống mòn, thì Sống mòn không phải là tác phẩm tiêu biểu. Không tiêu biểu, bởi vì Sống mòn là một hiện tượng đơn nhất, duy nhất, là một cái gì đấy khác biệt và cách biệt hẳn về chất so với mọi tác phẩm được coi là tiêu biểu của tiểu thuyết thời kỳ đó. Cả của những thời kỳ sau, cả của bây giờ. Bút pháp tiểu thuyết của Nam Cao vượt xa bút pháp đương thời của không chỉ tiểu thuyết Việt Nam.

Review sách Sống Mòn (NS Minh Lâm).

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Mòn (NS Minh Lâm) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sống Mòn (NS Minh Lâm) bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sống Mòn (NS Minh Lâm) PDF

Tải sách Sống Mòn (NS Minh Lâm) ebook MOBI

Sống Mòn (NS Minh Lâm) EPUB

Sống Mòn (NS Minh Lâm) full

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 3:52 pm

Cập nhật lúc 12:47 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận