[Tải ebook] Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật PDF

Taisach.org – Quyển sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật viết bởi tác giả Huyền Lê và được Bách Việt phát hành. Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048862633
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Huyền Lê
NXB Dân Trí
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 370
Kích thước 15 x 21
Số trang 317
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật pdf.

Bạn có thể tải sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật tại đây

Nội dung sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật.

Ở một thành phố nào đó, trong một khu nhà nào đó trên đất nước Việt Nam tươi đẹp, có ba đứa con gái độ tuổi ba mươi, xinh bình thường, ngoan bình thường, giỏi bình thường, thu nhập bình thường chơi thân với nhau như keo dính chuột. Mà bộ ba bình thường ấy, cứ dính lấy nhau là lại xẩy ra những chuyện… bất bình thường khác khiến “ nhân loại” vừa cười đau mồm, vừa nghĩ đau đầu, vừa nghe rất rát tai.

Tất nhiên, bất chấp những khó chịu của “ nhân loại”, ba cô gái ấy vẫn “ngang nhiên” tồn tại, sống phất phơ giữa đời. Ba cô ấy là ai ? Tạm thời có một màn lí lịch trích ngang như sau.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hồi Kí Nguyễn Hiến Lê PDF

Siêu Lầy – tên thật là Huyền Lê, ba mươi tuổi, dốt toán, nhiều chữ, lầy lội vô số tội! Lầy tôn thờ chủ nghĩa độc thân và không phân vân trước những giành giật, tham vọng ở đời cuộc đời.

Siêu Nai – tên thật Ngọc Mai, siêu điệu đà và vô cùng thảo mai, cũng ba mươi tuổi, giỏi toán, làm kế toán cho một công ty xây dựng, tính toán rất nhanh nhưng nói chuyện cực chậm.

Điện Giật – tên thật là Mai Ly, ba mươi tuổi, là đứa duy nhất có chồng trong bộ ba “hàng lỗi của nhân loại”, Điện Giật bán mỹ phẩm online, có một cửa hàng mỹ phẩm trên phố, nhanh nhẹn và bao đồng, rất hâm nhưng lại tốt tâm, luôn làm hộ người khác, nếu người ta nhờ, kiểu như đi chợ hộ, trông trẻ hộ, đánh ghen hộ…

“Bộ ba hàng lỗi” đã tạo nên vô số phen hài đến chảy nước mắt, nhưng cũng khiến người ta ngẫm ra những bài học sâu sắc về cuộc sống từ những trải nghiệm phong phú của nhân vật.

Review sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật.

Đang cập nhật…

Mua sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật ở đâu.

Bạn có thể mua sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật PDF

Tải sách Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật ebook MOBI

Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật EPUB

Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 23:00 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận