[Tải ebook] Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 viết bởi tác giả Arthur Conan Doyle và được Minh Thắng phát hành. Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 được bán với giá 81,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936040589507
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Arthur Conan Doyle
NXB Văn Học
Năm XB 2013
Trọng lượng(gr) 620
Kích thước 14 x 21
Số trang 767
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 pdf.

Bạn có thể tải sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 tại đây

Nội dung sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2.

Đối với các độc giả yêu thích dòng văn trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút của hai cái tên: nhà văn Conan Doyle và “đứa con tinh thần” của cả cuộc đời ông – Sherlock Holmes.

Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh… Bộ sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế…

Xem thêm:  [Tải ebook] Những Hiệp Sĩ Z Men - Tập 1 PDF

Sherlock Holmes là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.

Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle. Hầu như tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H.Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes, chỉ có 2 tác phẩm được viết dưới dạng ghi chép của Holmes và 2 tác phẩm khác dưới dạng ghi chép của người thứ ba….

Nhiều người cho rằng Sherlock Homes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Đến với bộ sách Sherlock Holmes toàn tập, quý độc giả sẽ hiểu vì sao tác phẩm này lại được bạn đọc khắp thế giới yêu thích đến như thế.

Review sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 bản quyền tại đây với giá 81,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 PDF

Tải sách Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 ebook MOBI

Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 EPUB

Sherlock Holmes (Trọn Bộ 3 Tập) – Tập 2 full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 21:39 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận