[Tải ebook] Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) viết bởi tác giả Arthur Conan Doyle và được Minh Lâm phát hành. Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) được bán với giá 81,900₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935088531622
Tên nhà cung cấp Minh Lâm
Tác giả Arthur Conan Doyle
NXB Văn Học
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 500
Kích thước 14 x 21
Số trang 571
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) pdf.

Bạn có thể tải sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) tại đây

Nội dung sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2).

Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle. Hầu như tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H. Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes.

Nhờ những câu chuyện phá án ly kỳ, hấp dẫn của nhân vật Sherlock Holmes, Conan Doyle đã trở thành một nhà văn giàu có. Tuy nhiên, mất quá nhiều thời gian và công sức với loại truyện trinh thám này, đã có lúc Conan Doyle nghĩ đến việc “thủ tiêu” Sherlock Holmes. Ý đồ của ông đã bị mẹ ông kịch liệt phản đối: “Con không được giết anh ta! Con không có quyền”.

Bạn đọc yêu thích truyện trinh thám trên thế giới có lẽ không ai là không biết đến tên tuổi của nhà văn Anh Arthur Conan Doyle (1859-1930), cha đẻ của nhân vật thám tử lừng lẫy Sherlock Holmes. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng xung quanh việc ra đời những tác phẩm liên quan đến nhà thám tử tài ba này, bản thân tác giả của nó đã từng có những hành động hết sức… ly kỳ, hấp dẫn, không kém những gì mà thám tử Sherlock Holmes từng phô diễn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ảo Thuật Gia - Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử PDF

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887. Ông là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay. Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Review sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2).

Đang cập nhật…

Mua sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) bản quyền tại đây với giá 81,900₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) PDF

Tải sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) ebook MOBI

Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) EPUB

Sherlock Holmes Toàn Tập (Tập 2) full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 21:43 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận