[Tải ebook] Sherlock Holmes toàn tập T1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Sherlock Holmes toàn tập T1 viết bởi tác giả NXB Văn Học và được Arthur Conan Doyle phát hành. Sherlock Holmes toàn tập T1 được bán với giá 103,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sherlock Holmes toàn tập T1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095622832
Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
Tác giả Arthur Conan Doyle
NXB NXB Văn Học
Trọng lượng (gr) 680 gr
Kích thước 13.5 x 20.5 cm 
Số trang 666

Download ebook Sherlock Holmes toàn tập T1 pdf.

Bạn có thể tải sách Sherlock Holmes toàn tập T1 tại đây

Nội dung sách Sherlock Holmes toàn tập T1.

Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 1

“Tên tôi là Sherlock Holmes. Công việc của tôi là tìm hiểu những gì mà người khác không biết…”

Đối với các độc giả yêu thích dòng văn trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút của hai cái tên: nhà văn Conan Doyle và “đứa con tinh thần” của cả cuộc đời ông – Sherlock Holmes.

Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh… Bộ sách Sherlock Holmes toàn tập (Hộp 3 Tập) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế…Chỉ từ một giọt nước, người giỏi suy luận có thể đoán ra rất nhiều chuyện liên quan đến một thác nước hay một đại dương dù họ chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy chúng.Như vậy, cuộc sống là một chuỗi mắt xích rộng lớn nhất của nó, nếu ta biết được một mắt xích. Như tất cả mọi khoa học khác, “suy đoán và phân tích” là một khoa học mà ta chỉ có thể làm chủ nó sau một quá trình nghiên cứu dài lâu, bền bỉ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bên Dưới Cây Cầu Arakawa - Arakawa Under The Bridge - Tập 2 PDF

Người mới đi vào lĩnh vực này nên bắt đầu bằng những vấn đề sơ đẳng: gặp bất kỳ ai, chỉ bằng vào sự quan sát, hãy cố tìm hiểu tiểu sử, nghề nghiệp hay thói quen của người ấy. Tuy có vẻ ấu trĩ nhưng thực ra sự thật này được rèn giũa các khả năng quan sát của ta và nó dạy cho ta biết cần phải nhìn thẳng vào đâu và phải tìm kiếm cái gì. Móng tay, những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái, ống tay áo, đầu gối quần, dáng đi, cách đứng đều là những thứ nói lên nghề nghiệp của một con người…

Review sách Sherlock Holmes toàn tập T1.

Đang cập nhật…

Mua sách Sherlock Holmes toàn tập T1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sherlock Holmes toàn tập T1 bản quyền tại đây với giá 103,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sherlock Holmes toàn tập T1 PDF

Tải sách Sherlock Holmes toàn tập T1 ebook MOBI

Sherlock Holmes toàn tập T1 EPUB

Sherlock Holmes toàn tập T1 full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 22:51 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận