[Tải ebook] Sâu Thẳm Buồn Vui PDF

Taisach.org – Quyển sách Sâu Thẳm Buồn Vui viết bởi tác giả Hoàng Thoại Châu và được Phương Nam phát hành. Sâu Thẳm Buồn Vui được bán với giá 105,300₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Sâu Thẳm Buồn Vui PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045343173
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Hoàng Thoại Châu
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 390
Kích thước 15 x 21
Số trang 350
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Sâu Thẳm Buồn Vui pdf.

Sâu Thẳm Buồn Vui

Bạn có thể tải sách Sâu Thẳm Buồn Vui tại đây

Nội dung sách Sâu Thẳm Buồn Vui.

“Đây là tác phẩm tôi kể chuyện đời mình cùng hồi ức của hai cuộc chiến tranh kế tiếp nhau, mà hình ảnh những bà mẹ, những người vợ, trong đó có mẹ tôi đã hiện ra với nỗi buồn về sự chia ly và nước mắt, về máu và những hàng mộ trắng. Tôi kể về mình ở một góc rất nhỏ đã cùng bạn bè cất cao tiếng hát theo cách của chúng tôi, giữa đô thị miền Nam, trước 1975. Và rồi, tôi, một người viết báo ngay trong những ngày đầu đất nước được giải phóng, đổi mới và hội nhập giữa những mong muốn về một xã hội tốt đẹp hơn.

Trong chuyện kể của mình, tôi bày tỏ một chút tâm sự về tâm trạng vào một ngày giữa tháng 5 năm 1975, khi bước lên cầu cảng Sài Gòn trong chiếc áo bà ba đen, quà tặng của một người bạn tù ngay trong sáng sóm 1/5/1975 tại Côn Đảo, thay vì chiếc áo nâu sồng do các mẹ, các chị phật tử chùa An Quang và chùa Minh Đạo may cho như ngày tôi bị đẩy xuống hầm tàu, đày ra Côn Đảo. Tôi cũng sẽ bộc bạch mối tình duy nhất thời sinh viên của mình – mối tình dẫn đến mái ấm gia đình…

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhà Giả Kim (Tái Bản 2020) PDF

Tất cả với chỉ một nỗi mong, con cháu sau này biết được ông bà, cha mẹ của chúng đã phải trải qua những thời như thế. Cuộc đời suy cho cùng, là cuộc vượt thoát những khó khăn để cuộc sống được tử tế hơn.”

(Tác giả Hoàng Thoại Châu)

Review sách Sâu Thẳm Buồn Vui.

Đang cập nhật…

Mua sách Sâu Thẳm Buồn Vui ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sâu Thẳm Buồn Vui bản quyền tại đây với giá 105,300₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Sâu Thẳm Buồn Vui PDF

Tải sách Sâu Thẳm Buồn Vui ebook MOBI

Sâu Thẳm Buồn Vui EPUB

Sâu Thẳm Buồn Vui full

Ngày xuất bản: February 5, 2022 @ 3:53 pm

Cập nhật lúc 19:31 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận