[Tải ebook] Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận PDF

Taisach.org – Quyển sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận thuộc chủ đề Sách Mới và có hơn 8000 độc giả đón đọc. Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận được bán với giá 180.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Khang Việt
❤️Sách Theo Chuyên Đề ⭐Hình Học Không Gian
📉Tác Giả ⭐Bùi Quý Mười
🥇Nhà Xuất bản ⭐Nhà Xuất Bản ĐH Quốc Gia Hà Nội
⭕Barcode
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận pdf.

Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ - Phương Pháp Tự Luận

Bạn có thể tải sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận tại đây.

Review sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận

Sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận nhận được 8000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Khang Việt.

Quyền sách này có Tác Giả là Bùi Quý Mười và Nhà Xuất bản là Nhà Xuất Bản ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Ngoài ra, Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận còn có Barcode là .

Ảnh chụp bìa sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận

Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ - Phương Pháp Tự Luận

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận.

Tôi đã từng đọc một câu chuyện về một cậu học sinh lớp cấp 1 như thế này: Cậu là một học sinh yếu  hơn so với các bạn khác trong lớp, cậu ta hỏi mẹ mình: “Mẹ ơi! Tại sao khi nhà mình mua máy giặt, ti vi, tủ lạnh…đều có một quyển sách hướng dẫn sử dụng, mà con người có cái đầu mà không có quyển sách hướng dẫn sử dụng mẹ nhỉ? ” Một câu hỏi ngây ngô như vậy, mà đến tận bây giờ cũng không thấy một quyển sách như vậy hoặc không  có một câu trả lời thỏa  đáng. Tôi khi đọc xong cũng không hề để ý đến câu hỏi đó nhiều lắm, cho đến tận khi nhận công tác giảng dạy thì tôi thường xuyên nghĩ về nó, và tôi cũng nhận ra được những học sinh như vậy đang cần điều gì ở các thầy cô giáo, để thay đổi  trực tiếp hay gián tiếp một lối tư duy bao hàm trong  sự  say mê và sáng tạo.

Với quyển sách: “Những điều cần biết luyện thi quốc gia kỹ thuật giải nhanh hình học tọa độ OXYZ” không ngoài mục đích hướng dẫn sử dụng và vận các kiến thức SGK trong phần phương pháp tọa độ trong không gian một cách hiệu quả nhất. Thứ nhất: Giúp các em trang bị kiến thức đầy đủ theo chương trình phổ thông, phát huy sự sáng tạo, đam mê toán học. Thứ hai: Giúp các em học sinh, thí sinh đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi Tốt ngiệp, Đại học, Cao đẳng, cung cấp cho học sinh và giáo viên một lượng bài tập đa dạng, phong phú…

Với sự thay đổi phương pháp giáo dục, cũng như phương pháp thi thì sự thay đổi cách học, tự học, tự nghiên cứu là thực sự cần thiết và quyển sách này sẽ giúp chúng ta thực hiện được điều đó. Dựa vào kinh nghiệm chuyên môn và trên cơ sở các bài toán sưu tầm được khai thác và mở rộng trong các vấn đề, mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy niềm vui và nhiều cảm xúc riêng cho bản thân.

Nội dung cuốn sách bám sát chương trình chuẩn, khai thác theo bộ đề của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo,  cuốn sách được chia thành 5 chuyên đề:

     Chuyên đề 1: Phương trình mặt phẳng

    Chuyên đề 2: Phương trình đường thẳng

     Chuyên đề 3: Phương trình mặt cầu

    Chuyên đề 4: Giải toán hình không gian bằng phương pháp tọa độ

     Chuyên đề 5: Các bài tập thường gặp trong các đề thi và các bài tập tự luyện

Ở  mỗi chuyên đề bao gồm nhiều vấn đề với các dạng toán, và bài toán nhỏ được phân tích theo cấu trúc:

     1) Phương pháp giải

     2) Các bài tập mẫu

     3) Các bài tập tương tự, kèm theo hướng dẫn giải

    4) Các bài tập ôn luyện theo từng chuyên đề.

Mặc dù đã rất cố gắng biên soạn một cách nghiêm túc, chắc rằng sẽ tồn tại ít nhiều khuyết điểm mong rằng các bạn đọc góp ý chân thành để tác giả chỉnh sửa kịp thời. Chúc quý thầy cô thành công trong sự nghiệp trồng người, chúc các em học sinh, thí sinh thành công trong các kỳ thi và con đường phía trước.

Mua sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận bản quyền tại tại đây với giá 180.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận PDF

Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận Full

Tải sách Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận ebook mobi

Sách Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Học Tọa Độ OXYZ – Phương Pháp Tự Luận EPUB

Cập nhật lúc 2:33 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận