[Tải ebook] Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) viết bởi tác giả nhieu tac gia. Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) được bán với giá 200.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Học viện VIETSTEM
Ngày xuất bản 2021-11-19 14:17:19
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 190
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download ebook Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) pdf.

Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở)

Bạn có thể tải sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) tại đây.

Review sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở)

Sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) nhận được 2 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Học viện VIETSTEM xuất bản ngày 2021-11-19 14:17:19.

Sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) viết về chủ đề Lập Trình. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) đang được xếp hạng Đứng thứ 8 trong Top 1000 Lập Trình bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở)

Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở).

Hội thi Tin học trẻ và ngôn ngữ lập trình PythonHội thi Tin học trẻ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995. Đây là cuộc thi lâu đời và uy tín nhất về tin học cho học sinh phổ thông, mỗi năm có hàng chục nghìn học sinh trên cả nước tham gia, là sân chơi giúp phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ về công nghệ thông tin cho đất nước trong suốt 25 năm qua.Trong năm 2021, với cú pháp đơn giản, dễ học, dễ hiểu,… Python đã vươn lên trở thành ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, máy học và phân tích dữ liệu. Do vậy, trong những năm qua Python đã được đưa vào các đề thi Hội thi Tin học trẻ nhằm từng bước thay thế những ngôn ngữ lập trình trước kia như Pascal.Mục đích của cuốn sáchCung cấp tới các thầy cô và các bạn học sinh tài liệu hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ” (tập trung vào Bảng B: Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở).NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCHCuốn sách gồm 04 chương:Chương 1: Giới thiệu thông tin về “Hội thi Tin học trẻ”.Chương 2: Cung cấp các dạng bài thường gặp trong các đề thi, mỗi dạng bài đều có hướng dẫn chi tiết một số bài mẫu, khái quát cách giải và thư viện bài tập giúp học sinh tự ôn luyện cho từng dạng câu hỏi.Chương 3: Hướng dẫn giải một số đề thi chính thức của Hội thi Tin học trẻ cấp Quốc gia và một số cuộc thi cấp tỉnh, thành phố tiêu biểu.Chương 4: Cung cấp thư viện đề thi chọn lọc qua các năm giúp học sinh thực hành tự ôn luyện nâng cao kỹ năng giải đề.Phụ lục: Giới thiệu một số cuộc thi và bài thi quốc tế dành cho học sinh trung học cơ sở; một số trang web luyện thi trực tuyến và cộng đồng lập trình viên với kho mã nguồn mở trên toàn thế giới.Yêu cầu kiến thức khi sử dụng sáchĐể sử dụng sách hiệu quả, người học cần có kiến thức cơ bản về lập trình và ngôn ngữ lập trình Python. Tìm hiểu thêm trong cuốn “Lập trình với Python” (Học viện VIETSTEM, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội). Lời cảm ơnChúng tôi xin chân thành cảm ơn cộng đồng giáo viên tin học, các bạn học sinh đã luôn ủng hộ VIETSTEM và đội ngũ tác giả. Những phản hồi tích cực trong thời gian qua là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình tạo ra những sản phẩm ngày một sáng tạo và chất lượng, giúp phổ biến lập trình cũng như phổ biến giáo dục STEM đến mọi học sinh Việt Nam, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ yêu công nghệ.Để có thêm thông tin và tài liệu hỗ trợ, các bạn có thể truy cập vào mục Trợ giúp và tải tài liệu trên website:
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÁCHHọc sinh muốn nâng cao về lập trình Python.Học sinh cũng như giáo viên hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ toàn quốc – Bảng B: Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở”.
THÔNG TIN SÁCH* Tác giả: HỌC VIỆN VIESTEM* Ngày xuất bản: tháng 11 năm 2021* Số trang: 190 trang

Mua sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) bản quyền tại Tiki.vn với giá 200.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) PDF

Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) Full

Tải sách Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) ebook mobi

Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) EPUB

Sách Luyện Thi Tin Học Trẻ Với Python (Bảng B: Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở) nhieu tac gia pdf

Cập nhật lúc 12:01 - 23/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận