[Tải ebook] Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor PDF

Taisach.org – Quyển sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Hưng (chủ biên). Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor được bán với giá 237.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Học viện VIETSTEM
Ngày xuất bản 2020-11-25 08:44:53
Phiên bản 1
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 238
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download ebook Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor pdf.

Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor

Bạn có thể tải sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor tại đây.

Review sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor

Sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor nhận được 17 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Học viện VIETSTEM xuất bản ngày 2020-11-25 08:44:53.

Sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor viết về chủ đề Lập Trình. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor đang được xếp hạng Đứng thứ 36 trong Top 1000 Lập Trình bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor

Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor.

App Inventor là gì?
App Inventor là một nền tảng web mã nguồn mở được cung cấp ban đầu bởi Google, năm 2012 Google chuyển giao cho Trung tâm Nghiên cứu Di động của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) quản lý và phát triển (http://appinventor.mit.edu).Môi trường lập trình App Inventor có cách tiếp cận tương tự như Scratch, câu lệnh đều là những khối lệnh trực quan được kéo thả để tạo ra các ứng dụng từ đơn giản tới phức tạp. Các ứng dụng có thể chạy trực tiếp trên các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng (phiên bản hiện tại hỗ trợ hệ điều hành Android, hệ điều hành IOS đang được phát triển).Với Scratch, người học tập trung vào việc làm quen, hiểu ngôn ngữ lập trình là gì, rèn luyện tư duy logic. App Inventor là một bước phát triển tiếp theo, kế thừa hoàn toàn những ưu điểm của Scratch, ngoài ra tập trung nhiều hơn vào khả năng hiện thực hóa các ý tưởng và biến những ý tưởng đó trực tiếp thành các sản phẩm công nghệ, sử dụng trong cuộc sống hàng ngày trên các thiết bị di động.Qua đó người dùng không cần quá am hiểu về kiến thức lập trình vẫn có thể tạo ra những ứng dụng đơn giản cho riêng mình mà không cần phải nhớ cấu trúc từng câu lệnh. Cũng chính vì vậy mà các bạn trong độ tuổi từ 11 trở lên đều có thể học và tiếp xúc với app inventor để tạo ra các ứng dụng cho riêng mình.Trong cuốn sách, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước để hoàn thiện một số ứng dụng đơn giản như dự án lái xe, dự án vẽ đồ thị. Làm sao để khi nút sang trái sang phải được nhấn, thì ô tô sẽ di chuyển tương ứng, làm sao để chướng ngại vật có thể rơi xuống phía dưới, và làm thế nào để tính toán được chính xác vị trí vẽ của đồ thị.
Đối tượng học
Dành cho đối tượng là giáo viên tin học, người học mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình, lập trình app inventorDành cho học sinh trên 11 tuổi yêu công nghệ hoặc muốn tiếp cận một phương pháp mới để rèn luyện kỹ năng tư duy.
Nội dung chính của cuốn sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor

Xem thêm:  [Tải ebook] Giáo Trình Excel Nâng Cao - VBA Và Excel Dành Cho Người Tự Học - Dùng Các Phiên Bản 2021-2019-2016 PDF

Cuốn sách bao gồm 8 chương:Chương 1: Làm quen với lập trình App inventorChương 2: Điện Biên Phủ trên khôngChương 3: Vẽ đồ thịChương 4: Mô phỏng Kính vạn hoaChương 5: Ứng dụng tra cứu Bảng tuần hoànChương 6: Lập trình điều khiển RobotChương 7: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phân biệt các loại hoaChương 8: Tải ứng dụng lên Google PlayPhụ lục: Xây dựng hệ thống học máy qua trò chơi Kéo – Búa – Bao

Mua sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor bản quyền tại Tiki.vn với giá 237.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor PDF

Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor Full

Tải sách Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor ebook mobi

Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor EPUB

Sách Lập trình ứng dụng di động với App Inventor Nguyễn Hữu Hưng (chủ biên) pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 2:14 pm

Cập nhật lúc 13:35 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận