[Tải ebook] Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) PDF

Taisach.org – Quyển sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) viết bởi tác giả Doãn Kiến Lợi. Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) được bán với giá 238.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Quảng Văn
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) pdf.

Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2)

Bạn có thể tải sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) tại đây.

Review sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2)

Sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) nhận được 17 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Quảng Văn xuất bản ngày Bìa mềm.

Sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) viết về chủ đề Sách Làm Cha Mẹ, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 55 trong Top 1000 Sách Làm Cha Mẹ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2)

Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2).

Công ty phát hành: Quảng VănTác giả: Doãn Kiến LợiDịch giả: Lục Bích, Trần Quỳnh HươngLoại bìa: Bìa mềmSố trang: 468 Khổ sách: 16x24cmNhà xuất bản: NXB Phụ nữGiá combo: 318.000
Combo 2 cuốn “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” 1, “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” 2 của tác giả Doãn Kiến Lợi – một người mẹ, một giáo viên, một chuyên gia giáo dục gia đình.
2 cuốn sách là bộ cẩm nang nuôi dạy con toàn diện ghi chép kinh nghiệm 16 năm nuôi dạy con gái và nền tảng nghiên cứu giáo dục của tác giả. Các cuốn sách giúp giải quyết hầu hết các vấn đề trong quá trình nuôi dạy con, từ giáo dục gia đình đến giáo dục trường học, giáo dục xã hội cùng những vấn đề về giáo dục giới tính. Qua đó, bộ sách cung cấp cho cha mẹ các phương pháp dục mới mẻ, dễ áp dụng, phù hợp với thực tiễn và đảm bảo nền tảng lý luận khoa học.
1. Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (tập 1)Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đã đặt ra vẫn đề muôn thuở với các vị phụ huynh, đó là giáo dục con cái. Là một trong số ít những cuốn sách được đánh giá cao về giáo dục gia đình, Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt gồm bảy chương với các chủ đề khác nhau, theo trẻ trừ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành.
Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đưa ra nhiều quan điểm mà các bậc cha mẹ phải lưu ý khi dạy trẻ bởi có thể đối với người lớn, đó là vấn đề rất nhỏ nhặt nhưng với con trẻ lại là chuyện lớn. Cuốn sách phân tích và nhận xét toàn diện quanh việc giáo dục con cái như điểm số, học hành, giải trí, khen, phạt, Những kinh nghiệm trong sách được tác giả đúc rút bằng chính trải nghiệm của bản thân mình qua việc dạy dỗ con cái.
Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đánh giá rất cao vai trò của giáo dục gia đình trong việc định hình nhân cách những đứa trẻ. Và tất nhiên, không thể thiếu trong mọi phương pháp dạy trẻ, Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt có nền tảng bằng tình yêu thương của người mẹ dành cho con,
2. Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (tập 2)Tiếp nối sự thành công của cuốn sách, tác giả Doãn Kiến Lợi đã cho ra đời cuốn “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt 2” là tập hợp những bức thư độc giả gửi đến bà để tâm sự và nhờ tư vấn. Các câu hỏi mà độc giả đặt ra cho tác giả Doãn Kiến Lợi có phạm vi rộng, bao phủ từ giáo dục gia đình tới giáo dục trường học và giáo dục xã hội; từ việc học tập các môn giáo khoa tới những vấn đề tâm sinh lý trẻ và giáo dục giới tính.ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨMGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) bản quyền tại Tiki.vn với giá 238.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) PDF

Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) Full

Tải sách Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) ebook mobi

Sách Combo Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt (Tập 1, 2) EPUB

Cập nhật lúc 1:53 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận