[Tải ebook] Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

Taisach.org – Quyển sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc viết bởi tác giả Trí Tuấn Khải và được 1980 Books phát hành. Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066690270
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Trí Tuấn Khải
Người Dịch Vân Khánh
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 288
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc pdf.

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc

Bạn có thể tải sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc tại đây

Nội dung sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc.

Thông tin sản phẩm

Kỹ năng tư duy giúp con người đưa ra những quyết định và hành động đúng đắn hơn trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng đã có kỹ năng tư duy. Để có thể vận dụng tư duy, trí tuệ, bạn cần phải được bồi dưỡng và rèn luyện không ngừng. 

Mọi người đều tự cho rằng mình là giỏi nhất, năng lực của mình tốt nhất, xứng đáng có một vị trí công việc tốt hơn, một thu nhập cao hơn. Nhưng khi đánh giá cao bản thân mình, con người thường lầm tưởng về năng lực làm việc và năng lực tư duy của chính mình. Phải hiểu rõ, thành công trong đời người không chỉ dừng lại ở việc tìm được công việc tốt, mà phải là việc khai thác được những cơ hội tốt hơn từ trong chính công việc và biết cách bồi dưỡng, rèn luyện tư duy bản thân trẻ nên ưu tú.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó PDF

Thành công lớn hơn trong sự nghiệp đến từ sự tích cực suy nghĩ và hành động.

Khi tìm kiếm những cơ hội trong công việc, bạn cần phải tránh lối tư duy bị động giống như một người làm thuê. Bạn nên suy nghĩ xem làm thế nào để các khâu trong công việc đều tiến hành thuận lợi, không để cấp trên phải đôn đốc thực hiện. Chỉ có tư duy chủ động mới có thể khiến bạn ngày càng chủ động trong công việc, ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và khách hàng.

Chúng ta học hỏi và hiểu về vòng tròn tư duy, đồng thời vận dụng vào công tác quản lý đội nhóm và đào tạo nhân viên với mục tiêu giúp đội nhóm của chúng ta ngày càng đáng tin hơn, chứ không phải ngày càng không theo chuẩn mực. Bạn là một nhà quản lý, có thể tạm thời bạn phải bỏ ra rất nhiều điều khi làm việc đáng tin, nhưng bạn sẽ thấy mình nhận lại được sự đền đáp lớn hơn bội phần khi nhìn lại chặng đường đã qua. Bạn cũng có thể đánh giá nhân viên, đối tác của mình bằng vòng tròn tư duy, giúp bản thân loại bỏ những người không đáng tin. Cuối cùng, bạn sẽ thấy tinh thần làm việc của các thành viên trong đội nhóm thay đổi, họ coi trọng thực thi và hiệu suất. Điều này có thể khiến việc quản lý của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, hoàn thành được hiệu quả.

“Rèn luyện tư duy trong công việc” sẽ giúp bạn đánh thức năng lực tư duy của bản thân, từ đó nâng cao hiệu suất và chất lượng làm việc. Bằng cách rèn luyện phương pháp giải quyết vấn đề thông minh và nuôi dưỡng các mối quan hệ một cách hợp lý, tất cả chúng ta đều có thể nâng tầm bản thân trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bạn Sinh Ra Không Phải Để Chịu Khổ PDF

Tác giả Trí Tuấn Khải

 Người dẫn chương trình, nhà sản xuất phim, người xây dựng kế hoạch tiếp thị, chuyên gia đào tạo lập kế hoạch nghề nghiệp. Sở hữu tài khoản Tiktok “智哥大叔” (Tạm dịch: Chú Trí Ca) với hơn hai triệu người theo dõi; được gọi là “Anh cả nơi làm việc trên TikTok, tài khoản trên MCN  có hơn mười triệu người theo dõi. Hiện đang là CEO của một công ty thương mại. Là một doanh nhân khởi nghiệp và là một người lãnh đạo có kinh nghiệm; là tác giả của rất nhiều cuốn sách phong phú về nội dung, tư duy rõ ràng, trực tiếp hướng dẫn bạn cách trở thành người đáng tin, làm việc theo tư duy khép kín.

 

Review sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc.

Đang cập nhật…

Mua sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc PDF

Tải sách Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc ebook MOBI

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc EPUB

Rèn Luyện Tư Duy Trong Công Việc full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 6:36 pm

Cập nhật lúc 5:14 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận