[Tải ebook] Quan Hệ Không Hợp Pháp PDF

Taisach.org – Quyển sách Quan Hệ Không Hợp Pháp viết bởi tác giả Grazyna Plebanek và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Quan Hệ Không Hợp Pháp được bán với giá 97,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Quan Hệ Không Hợp Pháp PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974119531
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Grazyna Plebanek
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2013
Kích thước 13 x 20
Số trang 451
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Quan Hệ Không Hợp Pháp pdf.

Quan Hệ Không Hợp Pháp

Bạn có thể tải sách Quan Hệ Không Hợp Pháp tại đây

Nội dung sách Quan Hệ Không Hợp Pháp.

Đây là một trong số ít cuốn sách viết về tình yêu và sự phản bội dưới góc nhìn của đàn ông. Một tiểu thuyết về những tình cảm không có quyền tồn tại và phân tích cơ cấu xã hội đã giới hạn sự tự do của con người, về sự đấu tranh với những tình cảm muốn thoát khỏi vòng kiểm soát, về những dằn vặt của lương tâm, về nỗi sợ trước việc làm tổn thương người thân.

Cuốn tiểu thuyết không chỉ viết về sự phản bội, mà trước hết về một người đàn ông trong vai trò nhân vật chính, về những trạng thái tình cảm của nhân vật này. Tác giả chỉ ra rằng cuộc sống không phải là cố định và bất biến như ta vẫn tưởng. Đôi khi cần phải định giá lại cuộc sống của mình, phải cân nhắc xem phải chăng tất cả những gì vẫn bị cho là xấu thì bắt buộc phải như vậy.

Tiểu thuyết là một sân khấu khá phức tạp về cuộc đấu tranh giữa con người với con người và với chính bản thân mình, là không khí của lòng vị tha,của những thất vọng, phản bội.

Tình yêu và tình dục trong cuốn sách được tác giả thể hiện bằng ngôn ngữ đầy biểu cảm, sinh động, khi tinh tế, lúc dữ dội nhưng không hề thô tục. Và trên hết, tác giả đã viết lên sự thật, đã gọi tên sự việc để mỗi chúng ta có thể nhìn thấy chính mình trong nhân vật, hiểu được hoàn cảnh của họ và đôi khi cảm thông với họ.

Trong cuốn tiểu thuyết đẹp về tình yêu này, tác giả còn đưa ra những phác họa về đời sống tình cảm của những người Ba Lan di cư và đưa bạn đọc vào thế giới của “khóa đào tạo viết văn” mà ở đó, chúng ta có thể bắt gặp những quan điểm, cách nhìn nhận về nghề viết văn độc đáo và thú vị.

Review sách Quan Hệ Không Hợp Pháp.

Đang cập nhật…

Mua sách Quan Hệ Không Hợp Pháp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Quan Hệ Không Hợp Pháp bản quyền tại đây với giá 97,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Quan Hệ Không Hợp Pháp PDF

Tải sách Quan Hệ Không Hợp Pháp ebook MOBI

Quan Hệ Không Hợp Pháp EPUB

Quan Hệ Không Hợp Pháp full

Cập nhật lúc 1:56 - 10/05/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận