[Tải ebook] Quà Tặng Của Ngày Mai PDF

Taisach.org – Quyển sách Quà Tặng Của Ngày Mai thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 98000 độc giả đón đọc. Quà Tặng Của Ngày Mai được bán với giá 54.400đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Quà Tặng Của Ngày Mai PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Tác Giả ⭐Võ Diệu Thanh
🥇Kích Thước ⭐13.5 x 20 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Đà Nẵng
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Quà Tặng Của Ngày Mai pdf.

Quà Tặng Của Ngày Mai

Bạn có thể tải sách Quà Tặng Của Ngày Mai tại đây.

Review sách Quà Tặng Của Ngày Mai

Sách Quà Tặng Của Ngày Mai nhận được 98000 của người đọc. Được phát hành bởi Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình.

Quyền sách này có Tác Giả là Võ Diệu Thanh và Kích Thước là 13.5 x 20 cm.

Ngoài ra, Quà Tặng Của Ngày Mai còn có Nhà Xuất bản là Đà Nẵng.

Ảnh chụp bìa sách Quà Tặng Của Ngày Mai

Quà Tặng Của Ngày Mai

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Quà Tặng Của Ngày Mai.

Quà Tặng Của Ngày Mai

Một ông Sáu không có bằng cấp gì hết cũng không từng nghiên cứu sách vở gì hết nhưng khi chạm được chữ tự do, thoát ra được những sợ hãi về được mất của cuộc đời đã mở ra được những cánh cửa kì diệu của kỹ năng tự học. Món quà cho những ai đang vật lộn với bi kịch giáo dục và tự giáo dục.

Một đứa trẻ mới 4-5 tuổi mà đã chơi game thành thạo, tiền chơi game là tiền ăn cắp từ những người tàn tật đi ăn xin và từ thù lao”làm công” cho ngoạ; còn khi xin tiền mà ngoại không cho, trẻ “giận dỗi trả thù bằng cách cắt dây võng”.
Không chỉ một mà cả ba chị em ruột đều như vậy!

Xem thêm:  [Tải ebook] Vượt Bẫy Cảm Xúc - Emotional Agility PDF

Khi mẹ chúng không nuôi nổi bầy con, đem cả ba cho cô Sáu và được ông Sáu – một người bị bệnh tim, không con cái – nhận dạy dỗ, chúng lại trở nên ngoan ngoãn, chăm học và hay làm việc tố

“Nhiều người nhìn chúng tôi tự động nhìn thấy việc mà làm, tự động nhìn đồng hồ mà ngủ, mà học thì ai cũng nghĩ do bản chất chúng tôi ngoan dễ dạy. Không ai biết có những năm tháng chúng tôi cũng giống y như con cái của họ, mải miết chơi, mua đồ chơi tới khi cạn tiền, đói khát gục trên đống đồ chơ”.

Đã có phép mầu nhiệm nào cho ba đứa trẻ dưới bàn tay của ông Sáu?

Thể hiện câu chuyện dưới góc nhìn tự sự, nhà văn Võ Diệu Thanh hóa thân thành đứa bé tên Chùa – một nhân vật có thật ở Trường tiểu học C Chợ Vàm, thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Câu chuyện của Chùa – từ một cậu bé hư hỏng đến một đứa trẻ “biết sống”, nổi tiếng với ngón đàn sến qua chương trình “Biệt tài tí hon” trên truyền hình năm 2019 – được Võ Diệu Thanh chuyển tải một cách tài tình qua cuốn sách Quà tặng của ngày mai.

Ông Sáu “không bằng cấp gì hết” đã dạy dỗ tụi nhỏ bằng cách nào? “Ông nói rằng cuộc đời một con người chọn sống theo hướng tốt chớ không cần phải chọn nghề tốt. Nghề nào cũng không phải là vô loại. Chỉ cần bản thân mình không vô loại là được”.

“Ông Sáu nói người ta không khổ vì thiếu thốn mà người ta khổ vì bận bịu phân bì”. “Ông Sáu nói nếu bạn không dạy tốt, một đứa trẻ sẽ đốt tất cả tiền bạc bạn kiếm được, đốt luôn thời gian, đốt luôn niềm vui của bạ”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Điều hay việc tốt - Tử tế PDF

Vậy ông Sáu chỉ biết nói hay biết rèn cho những đứa trẻ qua hành động, cách sống của mình? Đây là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh đau đầu hiện nay, nhất là trong việc dạy dỗ những đứa trẻ chưa ngoan, những em sống theo bản năng và vùi đầu vào trò chơi trên máy tính, điện thoại.

Những câu chuyện nhỏ trong Quà Tặng Của Ngày Mai hóa giải những vướng mắc này. Đó không chỉ là chuyện dạy trẻ, mà còn là chuyện người lớn cũng phải tự luyện cho mình cách biết “sống” cùng trẻ ra sao.

Quà Tặng Của Ngày Mai, với tác giả – vốn là một giáo viên mỹ thuật – là “món quà cho những ai đang vật lộn với bi kịch giáo dục và tự giáo dục”
 
Bài viết có liên quan:

Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Quà Tặng Của Ngày Mai ở đâu.

Bạn có thể mua sách Quà Tặng Của Ngày Mai bản quyền tại tại đây với giá 54.400đ.

Tìm kiếm liên quan

Quà Tặng Của Ngày Mai PDF

Quà Tặng Của Ngày Mai Full

Tải sách Quà Tặng Của Ngày Mai ebook mobi

Quà Tặng Của Ngày Mai EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 7:42 pm

Cập nhật lúc 17:28 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận