[Tải ebook] POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) PDF

Taisach.org – Quyển sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) viết bởi tác giả PGS.TS Chu Cẩm Thơ (Chủ biên). POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) được bán với giá 64.350 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành TKBooks
Ngày xuất bản 2018-09-01 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 91

Download ebook POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) pdf.

POMath - Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1)

Bạn có thể tải sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) tại đây.

Review sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1)

Sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) nhận được 718 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi TKBooks xuất bản ngày 2018-09-01 00:00:00.

Sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) viết về chủ đề Kiến thức – Bách khoa, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 53 trong Top 1000 Sách mới đồng giảm 30% bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1)

POMath - Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1).

POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1)

Các bậc phụ huynh và các bé hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm tuyệt vời của cuốn sách POMATH tập 1 nhé:
Tập 1 gồm 20 bài học được thiết kế theo dạng trải nghiệm giúp bé nhanh chóng làm quen, nhận biết và phân biệt những kiến thức đơn giản trong toán học
Tập 1 gồm 20 bài học, mỗi bài học được thiết kế theo dạng trải nghiệm. Các bé sẽ được hòa mình vào những câu chuyện thú vị. Đó là những câu chuyện thực tế giúp bé tiếp cận toán học một cách tự nhiên. Ví dụ như ở bài 1 các em sẽ được khám phá những bông hoa mà các em thường bắt gặp trong đời sống, em được thực hành đếm, vẽ, tô màu,… Qua đó kiến thức toán học được em tiếp nạp tự nhiên, không nặng nề, không gò bó.
Mỗi bài học nhiều hoạt động giúp bé phát triển tư duy toàn diện
Nội dung mỗi bài học được thiết kế sống động, các bé sẽ được thực hành qua nhiều hoạt động đơn giản nhưng gần gũi và mang lại nhiều lợi ích cho việc phát triển tư duy của bé. Một số hoạt động bé được thực hành như: Tô màu, ghép nối, thực hành các phép so sánh đơn giản, đếm số, nhận biết mặt số, viết số, hình học….
Phụ huynh dễ dàng ứng dụng phương pháp vừa học toán vừa vui chơi cùng con
Với POMATH các bậc phụ huynh đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của con. Cha mẹ vừa học vừa chơi, hướng dẫn con vượt qua những bài tập, những thử thách mà cuốn sách đề ra. Đây là phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất đối với trẻ em từ 4 – 6 tuổi. Các bé sẽ không còn cảm giác áp lực hay nặng nề, bé khám phá toán học tự nhiên và các bậc làm cha làm mẹ cũng không sợ con mất đi tuổi thơ êm đềm.
Tập 1 được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn, giúp cho các em hứng thú và phát triển năng lực ngôn ngữ, thẩm mỹ tinh tế.
POMATH tập 1 được thiết kế với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và phù hợp với độ tuổi của các bé. Ngoài những kiến thức toán học bé sẽ được tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tế trong cuộc sống. Bé tìm hiểu thêm về các sự vật, sự việc, hiện tượng trong cuộc sống xung quanh.
Rèn cho bé kỹ năng cầm bút để viết đúng, viết đẹp
Với thiết kế bài học có nhiều hoạt động cần bé cầm bút để viết và vẽ sẽ là cơ hội tốt để các bé từ 4 – 6 tuổi, lứa tuổi cuối mầm non đầu tiểu học được làm quen với cách cầm bút. Với những nội dung cần bé viết số, cuốn sách đã thiết kế ô ly và viết mẫu ở đầu dòng giúp bé biết được đúng kích thước của chữ số và rèn luyện để viết số đúng chuẩn. Đây là một trong những nền tảng tốt để bé tự tin hơn khi bước vào tiểu học.
Với gần 20 năm nghiên cứu trong đó có hơn 6 năm triển khai chương trình POMATH, chúng tôi đã thực nghiệm thành công với hàng vạn học sinh theo học tại 7 trung tâm, hàng chục trường Mẫu giáo, Tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ sách POMATH dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi sẽ là tài liệu bổ ích giúp các bé phát triển tư duy toán học trong giai đoạn vàng này. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ sách POMATH để kích thích niềm đam mê toán học của con trẻ đúng phương pháp.
VỀ POMATH – PHƯƠNG PHÁP TOÁN HAY – GIỎI NGAY TỪ SỚM
Bộ sách đặc biệt cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Giúp Toán học không còn là “cuộc chiến” của mẹ vì: 

Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học HIỆN ĐẠI NHẤT: tập kích não, kiến tạo, trải nghiệm, sử dụng bản đồ tư duy,… giúp bồi đắp kỹ năng TOÀN DIỆN.
Kết cấu bài học ĐA DẠNG theo hướng Trải Nghiệm giúp phát triển tư duy thông minh của trẻ, ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG thông qua Toán học.
Hệ thống bài tập từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO đã thực nghiệm trên 12.000 trẻ tại POMath giúp trẻ không ÁP LỰC, không NHỒI NHÉT và mang lại HIỆU QUẢ CAO.
Hình ảnh đẹp mắt, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ SÁNG TẠO, vừa CHƠI vừa HỌC TOÁN kết hợp bộ học liệu POMath.
Bộ sách thiết kế màu sắc sinh động, hấp dẫn với các viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và YÊU THÍCH, KHÔNG NHÀM CHÁN.
Phụ huynh sẽ được hỗ trợ đắc lực thông qua hệ thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách.

Phương pháp POMath đã nghiên cứu trong gần 17 năm  từ năm 2002 và được chứng nhận bởi viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giáo dục từ tháng 9/2012. 
Đến nay đã được:
– 12.000 học sinh trải nghiệm
– 11450 phụ huynh hài lòng
– 31 trường mầm non Hà Nội áp dụng
– 8 trung tâm toán Pomath
BỘ SÁCH LÀ TÂM HUYẾT CỦA PGS.TS CHU CẨM THƠ

PGS.TS Chu Cẩm Thơ tốt nghiệp Khoa Toán – Tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2003. Bà được giữ lại làm giảng viên của trường từ năm 2003 và tham gia đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo viên, Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Môn Toán.
Trong quá trình công tác, bà đã bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sĩ năm 2010 với đề tài “Vận dụng các phương pháp kích thích tư duy trong dạy học môn Toán ở trường Phổ thông”. Năm 2016 bà được hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận là Phó giáo sư.
Cô là nhà sáng lập 8 trung tâm POMath, là nghiên cứu viên tại Viện Khoa học Giáo dục Việt nam và là biên tập của tạp chí Pi của Hội Toán Học Việt Nam.
Với khát vọng, tâm huyết muốn lan tỏa cảm hứng và tình yêu với Toán học đến với trẻ em Việt Nam, bà và cộng sự đã xây dựng phương pháp học Toán Trải Nghiệm POMath giúp trẻ em VỪA CHƠI VỪA HỌC một cách hứng thú.

BÁO CHÍ KHEN NGỢI VỀ PHƯƠNG PHÁP POMATH
VTC14 khen ngợi phương pháp học POMath

[InfoT]  Giới thiệu phương pháp Toán POMath tư duy dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi

[Đài truyền hình Hà Nội] Trung tâm Toán PoMath Bách Khoa

RẤT NHIỀU CHUYÊN GIA, PHỤ HUYNH VÀ GIÁO VIÊN KHEN NGỢI PHƯƠNG PHÁP POMATH

Phụ huynh review bộ sách “Pomath – Toán tư duy cho trẻ em”

Độc giả review bộ sách Toán trẻ em ” Pomath – Toán tư duy trẻ em”
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) ở đâu.

Bạn có thể mua sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) bản quyền tại Tiki.vn với giá 64.350 ₫.

Tìm kiếm liên quan

POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) PDF

POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) Full

Tải sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) ebook mobi

POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi (Tập 1) EPUB

Cập nhật lúc 13:55 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận