[Tải Ebook] Phụng sự để dẫn đầu PDF

Taisach.org – Quyển sách Phụng sự để dẫn đầu viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 111.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Phụng sự để dẫn đầu PDF

Thông tin về sách.

Download ebook Phụng sự để dẫn đầu pdf.

Bạn có thể tải sách Phụng sự để dẫn đầu tại đây

Tóm tắt nội dung sách Phụng sự để dẫn đầu.

Đôi lúc chúng ta cảm thấy mình thật nhỏ nhoi trong thế giới này. Chúng ta muốn tạo ra sự thay đổi nào đó, chúng ta muốn thế giới tốt đẹp hơn, nhưng dường như tất cả chỉ như “muối bỏ bể.” Chúng ta đặt ra những câu hỏi không lời đáp: Tại sao phải dừng đèn đỏ khi mà ai cũng vượt? Tại sao phải tiết kiệm điện khi mà ai cũng phung phí? Và thế là chúng ta từ bỏ. Chúng ta đầu hàng trước sự thoải mái và buông mình cho các thú vui vật chất, không cần biết thế giới ra sao, với lý do rằng một mình mình thì chẳng thể làm nên được gì.
Tuy vậy, sự thực không hề như thế. Mỗi chúng ta đều là một cá thể độc nhất trên thế giới này và khi sinh ra, mỗi chúng ta đều được trao cho một phận sự mà chỉ riêng chúng ta mới có thể hoàn thành. Cả thế giới chẳng khác gì một bức tranh ghép hình lớn, và mỗi chúng ta là mỗi miếng ghép, không ai có thể thay thế cho ai, và không ai quan trọng hơn hay kém người khác. Tất cả chúng ta đều có thể thay đổi thế giới, cũng như một miếng ghép hình thay đổi là có thể thay đổi toàn bộ bức tranh. Điều duy nhất chúng ta cần làm là nhận ra điều đó.
Hãy thử nghĩ mà xem, khi một miếng ghép thay đổi, nó sẽ thay đổi bốn miếng ghép xung quanh, và bốn miếng ghép này lại tiếp tục thay đổi các miếng ghép xung quanh nữa, cứ như vậy như vậy, hiệu ứng lan ra toàn bộ bức tranh. Tương tự, chỉ một hành động nhỏ hàng ngày của chúng ta thôi, như một nụ cười thôi, cũng sẽ khiến một số ít người xung quanh chúng ta vui vẻ, một số ít người này lại tiếp tục mang nụ cười đến những người khác, và chẳng mấy chốc, cả thế giới sẽ tràn ngập nụ cười mà xuất phát điểm ban đầu chỉ là một nụ cười chúng ta cười với mẹ buổi sáng, hoặc với người hàng xóm cạnh nhà.
Bạn đã hiểu rồi chứ? Vậy nên đừng nghĩ mình nhỏ nhoi vì bạn rất vĩ đại. Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thì Phụng sự để dẫn đầu là một xuất phát điểm tuyệt vời. Phụng sự để dẫn đầu sẽ giải thích tất cả những điều trên, nó sẽ đưa ra rất nhiều câu chuyện minh họa, và quan trọng nhất là, nó trình bày một kế hoạch hành động cụ thể để bạn có thể bắt tay vào thay đổi những người xung quanh bạn, và từ đó thay đổi thế giới. Hãy luôn “phụng sự,” và bạn sẽ là người “dẫn đầu.” Tất cả chúng ta đều sẽ là người “dẫn đầu.”
Mục lục:
Phần một: Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng thể phụng sự
1. Ai cũng có thể lãnh đạo vì ai cũng có thể phụng sự
2. Bạn đang phụng sự ai?
Phần hai: Phụng sự để lãnh đạo
3. Phục vụ khách hàng
4. Quản lý: Phục vụ người bạn lãnh đạo
5. Giao tiếp hiệu quả
6. Kinh doanh và những hình thức giao tiếp thuyết phục khác
Phần ba: Mỗi ngày là một quyết định: Sống để phụng sự
7. Biến cuộc đời bạn thành một kiệt tác phụng sự
Thông tin tác giả:
James M. Strock là tác giả uy tín, đồng thời là diễn giả nổi tiếng về chủ đề lãnh đạo. Ông phục vụ các khách hàng trên toàn cầu, bao gồm các công ty, các hãng dịch vụ chuyên nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan nhà nước và quân đội. Strock còn là tác giả của các cuốn sách Theodore Roosevelt on Leadership (Theodore Roosevelt bàn về Lãnh đạo)và Reagan on Leadership (Reagan bàn về lãnh đạo).

Review sách Phụng sự để dẫn đầu.

Đang cập nhật…

Mua sách Phụng sự để dẫn đầu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phụng sự để dẫn đầu chính hãng tại đây với giá 111.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Phụng sự để dẫn đầu PDF

Phụng sự để dẫn đầu Full

Tải sách Phụng sự để dẫn đầu Ebook Mobi

Phụng sự để dẫn đầu EPUB

Cập nhật lúc 9:48 - 28/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận