[Tải ebook] Phù Thuỷ Thế Hệ Satori PDF

Taisach.org – Quyển sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori viết bởi tác giả Khánh Việt và được Fujimaru phát hành. Phù Thuỷ Thế Hệ Satori được bán với giá 110,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phù Thuỷ Thế Hệ Satori PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186546334
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Fujimaru
Người Dịch Khánh Việt
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Kích thước 13 x 18 cm
Số trang 424
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phù Thuỷ Thế Hệ Satori pdf.

Phù Thuỷ Thế Hệ Satori

Bạn có thể tải sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori tại đây

Nội dung sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori.

“Hojo Shizuku, 19 tuổi. Nhìn thế nào thì trông tôi cũng chỉ như một cô gái bình thường, thế nhưng… thật ra tôi chính là phù thủy cuối cùng của thời Bình Thành!”.

Shizuku được kế thừa sức mạnh Phù thủy từ bà của mình.

Một ngày nọ, Sota – người bạn thời thơ ấu đã mười năm không gặp bỗng xuất hiện trước mặt cô. Tuy Shizuku lạnh lùng nói “Dùng ma thuật giúp người khác đúng là lỗi thời.” nhưng Sota vẫn quyết tâm hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy” mà cậu đã hứa từ ngày xưa. Shizuku miễn cưỡng lấy ra sáu Ma đạo cụ, nhưng… tại sao Sota lại xuất hiện trước mặt cô? Khi Shizuku hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy”, lí do cuối cùng cũng được sáng tỏ.

Đây là một câu chuyện về tình yêu và gia đình khiến trái tim ta rung động.

Trích dẫn trong sách:

– Ngay từ đầu con người nên tìm cách sống độc lập. Suy nghĩ sẽ có người giúp mình lúc khó khăn chỉ khiến họ bị phụ thuộc và ỷ lại, rồi sẽ dẫn tới ly hôn ở tuổi trung niên, rồi đến chiến tranh thế giới thứ ba bùng nổ. Bây giờ nên tránh giao thiệp với người không cần thiết rồi vứt bỏ những ham muốn, ngày nghỉ là phải ở nhà và giữ mọi thứ chỉ cho riêng mình mà thôi.

– Càng thấu hiểu nỗi đau sẽ càng đem tới nhiều hạnh phúc.

– Trái tim thật đúng là tùy tiện. Nhưng mà, rốt cuộc thì con người không thể sống đơn độc một mình được. Người đã từng là bạn thì thật khó để ghét họ. Cuối cùng tôi cũng nhận ra, bấy lâu nay, bản thân mình đã thực sự mong mỏi điều gì, mong da diết đến nhường nào.

– “Hojo nói đúng, có lẽ sau này mình sẽ hối hận. Nhưng kể cả vậy thì bây giờ mình không thể nào chế ngự được cảm xúc này. So với việc cứ để nguyên và không làm gì cả thì mình muốn làm hết mọi thứ có thể trong khả năng rồi sau đó hối hận còn hơn.”

Review sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori.

Đang cập nhật…

Mua sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori bản quyền tại đây với giá 110,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori PDF

Tải sách Phù Thuỷ Thế Hệ Satori ebook MOBI

Phù Thuỷ Thế Hệ Satori EPUB

Phù Thuỷ Thế Hệ Satori full

Cập nhật lúc 1:56 - 10/05/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận