[Tải ebook] Phòng Truyền Thông Hàng Không PDF

Taisach.org – Quyển sách Phòng Truyền Thông Hàng Không viết bởi tác giả Hiro Arikawa và được AZ Việt Nam phát hành. Phòng Truyền Thông Hàng Không được bán với giá 117,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phòng Truyền Thông Hàng Không PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186540950
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Hiro Arikawa
NXB Văn Học
Năm XB 2019
Kích thước 15 x 21
Số trang 508
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phòng Truyền Thông Hàng Không pdf.

Phòng Truyền Thông Hàng Không

Bạn có thể tải sách Phòng Truyền Thông Hàng Không tại đây

Nội dung sách Phòng Truyền Thông Hàng Không.

Cuốn tiểu thuyết ăn khách “Phòng Truyền thông Hàng không” đã đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng “BOOK OF THE YEAR 2012” do tạp chí DA VINCI bình chọn.

Đã bán ra 230.000 bản ở Nhật bản.

Vào năm 2013, tác phẩm này được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên với sự góp mặt của Aragaki YuiAyano Go. Bộ phim đạt mức rating cao trong lần đầu phát sóng và được công chúng quốc tế đánh giá tốt.

Inaba Rika là phóng viên của một đài truyền hình và chuyên đưa tin về Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Dù được đánh giá là một phóng viên đầy triển vọng nhưng niềm đam mê nhiệt huyết dành cho công việc của cô đôi khi làm phiền những người cô đưa tin và gây rắc rối cho chính cô.

Hiện tại, khi đã làm phóng viên được 5 năm, mặc dù không muốn nhưng Rika phải chuyển sang làm quản lí cho một chương trình tin tức buổi tối. Cô được yêu cầu đưa tin về Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản.

Trong khi đó, Trung úy Sorai Daisuke ước muốn trở thành phi công chiến đấu. Khi giấc mơ sắp thành sự thật thì anh lại gặp tai nạn khiến chân bị thương và phải từ bỏ giấc mơ của mình. Sự việc đó khiến anh trở nên tuyệt vọng. Anh được chỉ định làm việc tại Phòng Truyền thông của lực lượng Không vệ. Bất chấp việc mọi người phản đối và sự thật rằng anh còn non trẻ trong nghề, cấp trên của anh vẫn yêu cầu anh hỗ trợ phóng viên Rika.

Rika bắt đầu đến Phòng Truyền thông để lấy tin cho chương trình của cô. Cô cố gắng thu thập nhiều tin tức sốt dẻo với hy vọng đó sẽ là tấm vé để cô sớm lấy lại vị trí phóng viên của mình. Cũng từ đó mà Rika đã gây ra nhiều rắc rối…

Lấy đề tài hiện thực đời sống làm chủ đạo, với gam màu lạnh lẽo và tàn khốc về thảm họa sóng thần kép cùng rất nhiều cảm xúc trong lòng những nhân viên Lực lượng không vụ sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều độc giả đồng thời truyền đến bạn niềm tin: “Một khi có ý chí, con đường sẽ mở ra.”

Review sách Phòng Truyền Thông Hàng Không.

Đang cập nhật…

Mua sách Phòng Truyền Thông Hàng Không ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phòng Truyền Thông Hàng Không bản quyền tại đây với giá 117,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phòng Truyền Thông Hàng Không PDF

Tải sách Phòng Truyền Thông Hàng Không ebook MOBI

Phòng Truyền Thông Hàng Không EPUB

Phòng Truyền Thông Hàng Không full

Cập nhật lúc 1:56 - 10/05/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận