[Tải ebook] Phố Hoài PDF

Taisach.org – Quyển sách Phố Hoài viết bởi tác giả Trần Thị Trường và được Nhã Nam phát hành. Phố Hoài được bán với giá 153,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phố Hoài PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235225503
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Trần Thị Trường
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 530
Kích thước 16 x 24
Số trang 379
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phố Hoài pdf.

Phố Hoài

Bạn có thể tải sách Phố Hoài tại đây

Nội dung sách Phố Hoài.

Phố Hoài

Người ta rồi sau này chắc hẳn vẫn sẽ nhắc tới Phố Hoài – một con phố ngổn ngang, bề bộn những hờn, giận, yêu, thương,… Nơi con phố ấy, các mảnh đời – những con người chung tiếng nói và khác tiếng nói – va vào nhau. Họ gắn kết với nhau bởi cơm áo gạo tiền, bởi khát khao nhục cảm, bởi đam mê nghệ thuật, bởi thiện lương, và hơn hết, bởi tình yêu thương… Có những con người đi gần hết cuộc đời mới tìm được hạnh phúc. Có những con người nắm hạnh phúc trong tay nhưng lại vô tình buông rơi. Và có những con người đi hoài trong bóng tối, chưa kịp chạm tới ánh sáng thì đã trút hơi thở cuối cùng… Người ta đi qua con phố ấy với bao ngậm ngùi, xót xa nhưng vẫn chưa khi nào thôi bồi hồi, luyến thương.

Phố Hoài – mộc mạc mà sâu sắc. Các trang văn của Trần Thị Trường khẳng định bút lực mỗi lúc một “chín”. Được viết nên bằng xúc cảm chân thành với những điều chân thực nhất, đây là cuốn sách cho những người cũ, những người mới, cho người xưa và cả người nay. Nó nhắc cho ta nhớ một thời như thế, để nhìn lại những gì đã qua, để thấy những gì đang có, sẽ có. Và để sống thật với mình…

Xem thêm:  [Tải ebook] Đồi Gió Hú (Bìa Cứng) PDF

Review sách Phố Hoài.

Đang cập nhật…

Mua sách Phố Hoài ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phố Hoài bản quyền tại đây với giá 153,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phố Hoài PDF

Tải sách Phố Hoài ebook MOBI

Phố Hoài EPUB

Phố Hoài full

Ngày xuất bản: November 18, 2022 @ 2:19 pm

Cập nhật lúc 14:26 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận