[Tải ebook] Phố Đàn Bà PDF

Taisach.org – Quyển sách Phố Đàn Bà viết bởi tác giả Lê Quỳnh Thư và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Phố Đàn Bà được bán với giá 58,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phố Đàn Bà PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974134893
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Lê Quỳnh Thư
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 13 x 20
Số trang 158
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phố Đàn Bà pdf.

Phố Đàn Bà

Bạn có thể tải sách Phố Đàn Bà tại đây

Nội dung sách Phố Đàn Bà.

“ Tôi hình dung tất cả những điều đến với mình như trên một con phố, nhiều thanh âm, nhiều màu sắc, nhiều cảnh trí, và nhiều phận người. Như những cảm xúc đàn bà trong tôi, lúc nắng lúc mưa, lúc yêu thương lúc hờn dỗi…Nhiều sắc thái và cảm xúc đến mức tôi luôn nhìn vào lòng mình và tưởng tượng những cảm xúc ấy như những con phố mà tôi đã đi qua, để rồi đặt tên cuốn sách này là: Phố Đàn Bà.” – Tác giả Lê Quỳnh Thư.

Phố Đàn Bà tập hợp có chọn lọc từ hàng trăm trang viết của tác giả Quỳnh Thư từ nhiều năm qua trên các mặt báo và trên chính trang cá nhân của tác giả. Với những bài viết nhẹ nhàng, dung dị nhưng khá sâu sắc và ý nghĩa, Phố Đàn Bà chất chứa nỗi niềm của người phụ nữ phải gồng gánh quá nhiều trách nhiệm trong xã hội hiện đại: vừa đơn độc nuôi dạy con, vừa phải lo cuộc mưu sinh, và còn bận rộn với bao trách nhiệm vô hình khác ngoài xã hội mà cô đa mang với một trái tim đa cảm. Nhưng cuộc sống vẫn không khiến cô quên đi những giá trị cốt lõi làm nên hạnh phúc của người phụ nữ, cũng như không ngừng yêu thương cuộc đời này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Vụ Án Mạng Ở Nhà Khách Núi Hakuba PDF

Tập sách có phần minh họa đặc sắc của Amanda Huynh – một họa sĩ trẻ ở Pháp đã có nhiều cuộc triển lãm riêng gây ấn tượng trong làng mỹ thuật đương đại thế giới.

Phố Đàn Bà chưa ra mắt một cách chính thức đã tiêu thụ hơn 1000 bản (in 2000 bản) và quyết định dành toàn bộ số tiền nhuận bút có được, cộng với những đóng góp của bạn bè gần xa để chuyển toàn bộ cho ba trường hợp trẻ mồ côi đang bị ung thư máu thông qua việc tìm hiểu và giới thiệu của báo Phụ Nữ TP.HCM. Đó cũng là cách ứng xử rất “đàn bà” của những người mẹ, những người phụ nữ cầm bút, khi mà tình yêu và tình thương dành cho trẻ thơ luôn là vô tận!

Review sách Phố Đàn Bà.

Đang cập nhật…

Mua sách Phố Đàn Bà ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phố Đàn Bà bản quyền tại đây với giá 58,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phố Đàn Bà PDF

Tải sách Phố Đàn Bà ebook MOBI

Phố Đàn Bà EPUB

Phố Đàn Bà full

Ngày xuất bản: November 18, 2022 @ 9:23 am

Cập nhật lúc 10:12 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận