[Tải ebook] Phẩm Cách Của Văn Chương PDF

Taisach.org – Quyển sách Phẩm Cách Của Văn Chương viết bởi tác giả Sun Tzô và được Ki Ju Lee phát hành. Phẩm Cách Của Văn Chương được bán với giá 86,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Phẩm Cách Của Văn Chương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186546730
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Ki Ju Lee
Người Dịch Sun Tzô
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 240
Kích thước 13.5 x 19.5 cm
Số trang 220
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Phẩm Cách Của Văn Chương pdf.

Bạn có thể tải sách Phẩm Cách Của Văn Chương tại đây

Nội dung sách Phẩm Cách Của Văn Chương.

Văn chương sinh ra trong cuộc sống và vỗ về cuộc sống
Sống trên cõi đời này, mỗi ngày trái tim ta sẽ thu nhận biết bao nhiêu cảm xúc. Họa tiết của đủ thứ cảm xúc ấy sẽ theo các đầu ngón tay, trào ra ngoài để hiện hình thành câu văn. Đúng vậy. Chữ viết sinh ra trong lòng cuộc sống. Có khi mỗi chúng ta đều đang nắm cuộc sống trong tay như cầm chiếc bút chì để viết thành câu thành chữ.
Trên đời này, bất cứ điều gì cũng có phẩm cách. Phẩm cách không tự nhiên sinh ra mà được gọt giũa, nhào nặn trong dòng chảy của cuộc sống và các mối quan hệ. Câu chữ cũng vậy. Một câu văn có phẩm cách sẽ không phô trương về độ sâu, độ rộng của bản thân. Nó sẽ theo dòng chảy của tháng năm, trải ra trong cuộc đời người đọc, trôi mãi, trôi mãi đến lúc ngấm ngược vào cuộc sống của người viết và tự động trở nên sâu sắc, rộng dài. 

Xem thêm:  [Tải ebook] Thỏ Bảy Màu Và Những Người Nghĩ Nó Là Bạn PDF

Câu văn có chiều sâu tỏa ra một thứ văn hương 文香 vô cùng thanh thoát. Mùi hương ấy không dễ dàng tan biến. Khi gấp sách lại, những con chữ không còn hiển hiện trước mắt nhưng mùi hương phảng phất tỏa ra từ câu văn sẽ len vào đầu óc và trái tim độc giả, bắt đầu cuộc sống mới của chúng ở đó. Nó nở ra thành bông hoa biết vỗ về đôi vai mỏi mệt và xoa dịu những vết thương lòng. Tôi cho rằng chỉ có một cánh cửa dẫn vào bên trong một cuốn sách, nhưng lối ra thì nhiều vô vàn. Bởi mỗi cuốn sách hàm chứa biết bao con đường tỏa đi khắp muôn nơi.
Mong rằng những “con đường chữ nghĩa” bên trong cuốn Phẩm cách của văn chương này sẽ giúp mỗi người trong chúng ta có thể tự do bước đi theo nhịp điệu riêng. Nhìn gì, nghe gì, cảm thấy gì trên con đường ấy, chỉ bạn mới có thể quyết định.

Review sách Phẩm Cách Của Văn Chương.

Đang cập nhật…

Mua sách Phẩm Cách Của Văn Chương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phẩm Cách Của Văn Chương bản quyền tại đây với giá 86,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Phẩm Cách Của Văn Chương PDF

Tải sách Phẩm Cách Của Văn Chương ebook MOBI

Phẩm Cách Của Văn Chương EPUB

Phẩm Cách Của Văn Chương full

Ngày xuất bản: November 15, 2022 @ 11:50 am

Cập nhật lúc 12:34 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận