[Tải ebook] Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông PDF

Taisach.org – Quyển sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 24000 độc giả đón đọc. Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông được bán với giá 89.100đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách AZ Việt Nam
❤️Tác Giả ⭐Tony Porter
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐13x19cm
⭕Số Trang ⭐240
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông pdf.

Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông

Bạn có thể tải sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông tại đây.

Review sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông

Sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông nhận được 24000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 13x19cm.

Ngoài ra, Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông còn có Số Trang là 240.

Ảnh chụp bìa sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông

Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông.

Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông

CUỐN SÁCH THAY ĐỔI NHẬN THỨC CỦA BẠN VỀ “BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG”!

TIẾNG NÓI TIÊN PHONG CỦA THẾ HỆ NAM GIỚI MỚI!

Có thể bạn không nhận ra, song ngay từ khi chào đời với giới tính nam, tất cả nam giới đã chịu ảnh hưởng của “khuôn mẫu giới tính nam”, hay còn gọi là “vỏ bọc đàn ông”. Những truyền thống, quan niệm và quy tắc được chỉ dạy từ nhỏ đã ngấm ngầm chi phối hành vi và suy nghĩ của đàn ông, và một vài trong số đó chính là căn nguyên của nhiều vấn đề xã hội nhức nhối hiện nay, đặc biệt là bạo lực đối với phụ nữ. Đúc kết kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này của Tony Porter, Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông là một tầm nhìn đầy sâu sắc về định nghĩa đàn ông đích thực. Cuốn sách mang sức mạnh thay đổi này dành cho những người cha, người con trai, người chồng, anh em và bạn bè – bất cứ ai muốn tạo nên một thế giới nơi tất cả đàn ông và trẻ em trai đều biết yêu thương và tôn trọng, còn tất cả phụ nữ và trẻ em gái đều được an toàn và trân trọng.

Trích dẫn trong sách:

“Đàn ông cũng cần vượt qua nỗi sợ bị tổn thương, để được sống trọn vẹn với bản chất và những điều tốt đẹp trong con người mình.”

“Biến đổi xã hội đòi hỏi chúng ta phải đối diện với nỗi sợ hãi và lo lắng của bản thân trong khi tạo ra những chuẩn mực mới về cách ứng xử. Điều này đòi hỏi sự chính trực, có trách nhiệm và nhất quán trong lời nói và hành động. Chúng ta hãy cùng mong chờ tới ngày mà các quy chuẩn, thước đo về một người đàn ông đích thực sẽ không còn phụ thuộc vào thái độ hăm dọa trong ngôn từ của anh ta, sự uy hiếp toát lên từ vóc dáng, ham muốn hiển hiện trong ánh mắt hay bạo lực nhăm nhe theo từng nắm đấm nữa. Hãy cùng tin rằng ngày đó rồi sẽ đến, khi khái niệm đàn ông đích thực được định nghĩa lại theo một cách hoàn toàn khác.”

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông ở đâu.

Bạn có thể mua sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông bản quyền tại tại đây với giá 89.100đ.

Tìm kiếm liên quan

Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông PDF

Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông Full

Tải sách Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông ebook mobi

Phá Vỡ Vỏ Bọc Đàn Ông EPUB

Cập nhật lúc 3:07 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận