[Tải ebook] Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Henri Charriere và được Minh Thắng phát hành. Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) được bán với giá 99,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236400411
Tên nhà cung cấp Minh Thắng
Tác giả Henri Charriere
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 740
Kích thước 15 x 21
Số trang 654
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) pdf.

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng).

… Bị xử án đày khổ sai chung thân vì tội giết người căn cứ vào lời khai của một nhân chứng đã được công an gia công trước, Charriere quyết chí chuẩn bị vượt ngục ngay từ đầu. Anh quyết sống và thoát ra khỏi trại khổ sai để trả thù. Quyết tâm ấy đã làm cho anh có đủ sức mạnh chịu đựng mọi thử thách. Không có một mối nguy hiểm nào làm cho anh lùi bước, không có một phen thất bại ê chề nào làm cho anh nhụt chí. Nếu kể cả những mưu toan vượt ngục đã bị vỡ lở ngay từ khi đang chuẩn bị, Charriere, biệt hiệu Bươm Bướm, đã tổ chức cả thảy chín lần vượt ngục trước khi thành công và được nhận cư trú ở Venezuela như một công dân chính thức…

Xem thêm:  [Tải ebook] Mong Gặp Được Một Người Như Em PDF

Năm 1967, hơn ba mươi lăm năm sau khi anh bị bắt và hơn hai mươi năm sau khi anh trở thành công dân tự do của nước Venezuela, Henri Charriere, lúc bấy giờ đang túng thiếu vì mới bị phá sản, nhân đọc một cuốn hồi ký phiêu lưu đã đem lại cho nữ tác giả hàng triệu đồng, nảy ra ý viết lại những cuộc vượt ngục của bản thân. Anh nhờ bạn bè đánh máy theo lời anh kể rồi đem mười ba tập đánh máy ấy gửi cho nhà văn J. P. Castelnau nhờ ông giao cho một người nào biết viết văn viết lại cho thành một cuốn sách có thể xuất bản được. Castelnau đã không làm theo ý Charriere: Ông cho in ngay chính bản thảo của Charriere, sau khi chữa lại một vài lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả. Nhà văn biết rõ rằng không có một nhà văn chuyên nghiệp nào có thể có được cách kể chuyện sinh động và đầy cảm xúc chân thật, hồn nhiên của chính người đã sống qua những sự việc được kể. Sức hấp dẫn kỳ lạ của thiên tự sự sở dĩ có được chính là vì người kể dường như sống lại một lần nữa những sự việc thật đã xảy ra với đầy đủ những cảm xúc sâu đậm và mãnh liệt của mình lúc bấy giờ. Tâm hồn nhiệt thành của Charriere đã cho phép anh thực hiện được điều đó.

Review sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 99,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) ebook MOBI

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) EPUB

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) full

Ngày xuất bản: November 14, 2022 @ 10:20 am

Xem thêm:  [Tải ebook] Tập Thơ: Mắt Bò PDF
Cập nhật lúc 10:53 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận