[Tải ebook] One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt PDF

Taisach.org – Quyển sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt viết bởi tác giả Mike Bayer và được Saigon Books phát hành. One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt được bán với giá 162,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278605669
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Mike Bayer
Người Dịch Hoàng Di
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 cm
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt pdf.

Bạn có thể tải sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt tại đây

Nội dung sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt.

Bạn là ai?

Bạn có trả lời được câu trả lời này không? Nếu bạn chưa có câu trả lời, có thể bạn đang sống một sống thiếu chân thực.

Sống chân thực là khi bạn chấp nhận bản thân mình và ngưng băn khoăn về những đánh giá của người khác, hoặc lo lắng kết quả như thế nào khi bỏ qua “miệng lưỡi thế gian”. Bạn biết con người thật của bạn.

Khi bạn quyết định đọc quyển sách kỹ năng này, bạn đang thực hiện một quyết định – để sống chân thực, để là chính mình. Khi quyết định sống đúng với con người mình, bạn sẽ thành công.

Xem thêm:  [Tải ebook] Điềm Tĩnh Trong Bận Rộn Ít Hơn, Hiệu Quả Hơn PDF

Bạn thành công bất cứ khi nào bạn dấn thân vào một thử thách mới, quyết chọn một hướng đi mới. Thậm chí bạn tạo lập lại toàn bộ hay chỉ một phần cuộc đời, bạn đều có thể đọc quyển sách này để kết nối trở lại với phiên bản chân thực nhất của mình, và từ đó bắt đầu nhìn thấy nhiều cơ hội hơn. Bạn có thể dùng quyển sách này như một công cụ để đưa bản thân ra khỏi trạng thái đang cản trở bạn tiến bộ, hoặc như một cú hích truyền động lực cho bạn mạo hiểm, có thêm can đảm và lắng nghe trực giác mách bảo.

Kỹ năng ra quyết định sáng suốt mang có gì đặc biệt?
One Decision là tiếng gọi đánh thức linh hồn bạn, trao cho bạn bản kế hoạch chi tiết về cách đưa ra các quyết định mang lại cho bạn niềm vui và sự bình yên. Quyết định cũng giúp bạn khám phá sự tự do đến từ việc buông bỏ, ngừng nghi ngờ bản thân và an tâm tin rằng bất kể quyết định như thế nào, bạn hoàn toàn có quyền để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Tất cả mọi người đều có những định nghĩa riêng về một “cuộc sống tốt đẹp hơn”, vì vậy bạn xứng đáng có được quyển sách phát triển bản thân này và khám phá xem điều cốt lõi nào thật sự quan trọng trong đời bạn. Cuốn sách Kỹ năng ra quyết định sáng suốt có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình dù đó là gì đi nữa, ví dụ:

– Tìm thấy mục đích sống
– Cải thiện sức khỏe tinh thần
– Xây dựng những mối quan hệ chất lượng hơn
– Làm ra nhiều tiền hơn
– Cải thiện sức khỏe thể chất
– Nâng cao đời sống tinh thần…

Xem thêm:  [Tải Ebook] Ngủ ít vẫn khỏe – 5 tiếng là đủ sao phải là 8? PDF

Hãy xem như đây là một món quà Mike Bayer dành tặng bạn trên con đường làm chủ cuộc đời mình. Bạn có thể đọc hết tất cả tất cả các chương hay chỉ xem qua một vài chương, nhưng khi bắt đầu đọc quyển sách này nghĩa là bạn đã quyết định đi bước đầu tiên. Mike sẽ đồng hành cùng bạn như một người khai vấn. Sẽ có các bài tập, bài thực hành và những việc bạn cần làm mà sẽ được hướng dẫn. Bạn sẽ thích thú khi thấy rằng bạn có thể khám phá bản thân mình nhiều đến mức nào trong quá trình này. Và đó là một phần lý do Saigon Books chọn cuốn sách này tặng bạn đọc. Còn lý do gì nữa? Bạn hãy đọc, cảm nhận và nói cho chúng tôi nghe nhé!

Vậy hãy bắt đầu thôi. Hãy cùng đi bước đầu tiên trên hành trình tạo ra những quyết định thành thật để bạn có thể có cuộc sống tốt hơn kể từ hôm nay với Mike.

Và bước đầu tiên để bạn quyết định thay đổi cuộc đời mình là mua QUYẾT ĐỊNH!

Review sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt.

Đang cập nhật…

Mua sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt ở đâu.

Bạn có thể mua sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt bản quyền tại đây với giá 162,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt PDF

Tải sách One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt ebook

One Decision – Kỹ Năng Ra Quyết Định Sáng Suốt EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 3:21 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận